xu ue

Anh Nguyễn Văn Thảo chứng minh phân hữu cơ 100% nguyên liệu từ phân bò đã được khử sạch mùi hôi  /// Ảnh P.Hậu

'Hô biến' mùi hôi phân bò, bác sĩ thú y thành tỉ phú

32
Bước vào khu chứa phân thành phẩm chờ công nhân đóng bao, bác sĩ thú y Nguyễn Văn Thảo dùng tay bốc một vốc phân lớn đưa lên mũi ngửi để chứng minh phân hữu cơ làm từ phân bò tươi đã được khử sạch mùi hôi.
Nha Trang vắng vẻ du khách, ngày 5.12  /// ẢNH: BÁ DUY

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.12.2020

0
Tin tức về Du lịch lại “đứng hình”; Sông Cầu bị “nhuộm đen”, người dân 2 tỉnh cùng kêu cứu; Tổng thống Trump vẫn chưa bỏ cuộc... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.12.2020.
Uyên Như bên đàn chó 
của mình /// Ảnh: Quang Viên

Yêu chó: Mái ấm cho chó

6
Hàng trăm chó mèo đã được Uyên Như cứu về chăm sóc, nuôi dưỡng, sau đó tặng những người yêu chúng thật sự. “Thường trú” ở mái ấm tình thương này nhiều nhất là chó với gần 100 con, đều có số phận đặc biệt. 
Dinh Thống Nhất nơi nhiều người ghé thăm khi đến TP.HCM /// Ảnh: Trần Thắng

Tôi vẽ thành phố thân yêu

0
Năm 1981, tôi - chàng học sinh miền Tây- cùng mớ hành trang và tờ giấy báo trúng tuyển đi xe đò đến Xa cảng miền Tây rồi lên tiếp chuyến xe lam đi về Bà Chiểu…
 /// Ảnh: AFP

Sáng tạo công nghệ di động cho thú cưng

0
Nhiều hãng di động đang nỗ lực cung cấp đồ điện tử hỗ trợ smartphone, giúp bạn chăm sóc thú cưng. Sản phẩm đa dạng từ máy theo dõi hoạt động đến hộp vệ sinh tự làm sạch.
Một dàn loa di động, chuẩn bị màn ăn nhậu, ca hát của một nhóm thanh niên tại khu vực dân cư Q.Tân Phú, TP.HCM /// ẢNH MINH HỌA: AN HUY

Xóm giềng ở phố

2
Người ta thường bảo, người nhà quê lắm chuyện, nhưng thực ra, người thành phố cũng “lắm chuyện” không kém.
Văn Đông
Ảnh: Chỉ sau 1 ngày không thu gom, rác thải đã ngập đường phố Nam Định /// Ảnh Văn Đông

Rác bao vây thành phố Nam Định

1
Chỉ 1 ngày xảy ra sự cố, TP.Nam Định đã ngập trong rác thải. Đáng lo là tình trạng quá tải của khu chôn lấp rác ở thành phố này đã cận kề, trong khi các giải pháp thì chỉ mới khởi động, không theo kịp.

Tin đọc nhiều