'Xử' Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm kết thúc đẹp cho 'Đệ nhất kỹ nam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lê Dương Bảo Lâm vừa tung tập 4 cũng là tập cuối của Đệ nhất kỹ nam, sản phẩm web-drama đầu tay được nam diễn viên dành trọn tâm huyết thực hiện.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định lời góp ý của khán giả là bài học quý báu dành cho mình /// Ảnh: Sang Lê
Lê Dương Bảo Lâm khẳng định lời góp ý của khán giả là bài học quý báu dành cho mình
Ảnh: Sang Lê

Trong tập 4, chuyện tình cảm của Dương Nhi và Thu Hương (Puka thủ vai) bị La Thành phát hiện. Sau đó, cả hai quyết định bỏ trốn và bị Bạch phu nhân (Cát Phượng) bắt lại. Nhận ra bản thân bị người hầu và Dương Nhi phản bội, Cát Phượng không khỏi tức giận. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lam Nguyệt (Nam Thư) với gương mặt bị hủy hoại đã mang đến nhiều tình tiết bất ngờ. Cô tiết lộ Dương Nhi chính là đứa con thất lạc của Bạch phu nhân và cho biết mọi chuyện dẫn đến kết cục này là do sự sắp đặt của Nam Thư và La Thành. Cũng chính vì điều đó mà cả hai bị trừng trị thích đáng. Trong tập này quán quân Cười xuyên Việt 2015 còn cho thấy khả năng diễn xuất của mình ở những phân đoạn bi, tình cảm. 

Không ít khán giả dành lời khen ngợi cho màn xoay chuyển tình huống độc đáo, mang đến nhiều thú vị cho người xem. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Dương Nhi (Lê Dương Bảo Lâm) và Thu Hương (Puka) cũng được nhiều khán giả yêu thích. Lê Dương Bảo Lâm cho biết quyết định mời Puka đóng vai người tình của mình trong web-drama là một quyết định táo bạo của anh.

'Xử' Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm kết thúc đẹp cho 'Đệ nhất kỹ nam' - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm cho biết chọn Puka đóng vai người yêu là quyết định táo bạo của mình

Ảnh: Sang Lê

Lý giải về điều này, anh chia sẻ: “Thật ra nếu ai theo dõi hành trình làm nghề của tôi và Puka đều thấy rằng hai anh em khá thân thiết và khá “nhây". Vì vậy, bản thân tôi cũng rất sợ cả hai sẽ không thể khiến khán giả tin rằng đang yêu nhau thật. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của cả hai thì các phân đoạn này cũng hoàn thành. Mặc dù ở ngoài có đùa giỡn như thế nào song khi bước vào set quay, chúng tôi rất nghiêm túc vì “chơi ra chơi, làm ra làm".

Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết vì đây là sản phẩm đầu tay nên bản thân anh rất tâm huyết và luôn mong muốn mang đến những cảnh quay đẹp nhất, chân thật nhất cho khán giả. Thậm chí, ở những phân đoạn tình cảm, mặc dù đạo diễn đã hài lòng nhưng nam diễn viên vẫn muốn thực hiện lại vì “đó chưa phải là tốt nhất". Diễn viên gốc Đồng Nai tâm sự: “Thực tế vì là sản phẩm đầu tay nên nếu có sai sót tôi nghĩ khán giả cũng sẽ bỏ qua. Tuy nhiên, với một người đã làm nghề 5 năm như tôi thì việc khiến khán giả không hài lòng sẽ làm tôi cảm thấy rất có lỗi. Vì vậy, tôi và ê-kíp đã cố gắng hết sức trong dự án. Chúng tôi không muốn mang chuyện "sản phẩm đầu tay" để đổ lỗi cho bất kỳ sự sai sót nào".

'Xử' Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm kết thúc đẹp cho 'Đệ nhất kỹ nam' - ảnh 2

Nam diễn viên chia sẻ anh ghi nhận và cảm ơn những góp ý của khán giả, kể cả lời khen chê

Ảnh: Sang Lê

Vốn được biết đến là một diễn viên hài, nam diễn viên đã phải tập luyện cùng ê-kíp thuần thục trước khi bước vào set quay. Nói về chuyện diễn cảnh bi, anh cho hay: “Bản thân tôi là một diễn viên được đào đạo nên thực tế những phân cảnh đó không phải là quá khó với tôi. Có thể vì trước đây mọi người thấy tôi diễn hài quen rồi nên còn bất ngờ. Với tôi đây cũng là một phân đoạn mà bản thân tâm đắc". 

“Trước đây, có không ít khán giả nói tôi diễn ồn ào, "chợ búa". Thời điểm đó, tôi chọn cách im lặng vì nghĩ mình chưa có bất kỳ sản phẩm nào để có thể chứng minh. Và Đệ nhất kỹ nam là một dự án cho thấy sự nỗ lực của tôi trong quá trình làm nghề với những phân đoạn hành động hay những cảnh tình cảm. Ở mỗi tập phát sóng, điều khiến tôi vui nhất là đọc bình luận của khán giả, kể cả những góp ý, khen hay chê. Với tôi đó là những bài học quý báu để bản thân nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai. Bản thân tôi cũng sẽ ghi nhận và cảm ơn, dù đó là lời khen hay tiếng chê. Vì từ những bình luận này, tôi mới có thể học hỏi, cố gắng và phát huy hơn nữa trong những sản phẩm sau", anh nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU