xu hướng

Trọng Phúc cùng bạn bè nhảy Shuffle /// NVCC

Người trẻ rủ nhau đi tập nhảy Shuffle

0
Chỉ cần một khoảng đất trống, có thể là công viên, hay góc sân… vài đoạn nhạc vang lên, thế là 'sân khấu' của những tín đồ mê nhảy Shuffle bắt đầu sôi động.
Phát cuồng với màn ăn mừng của Dele Alli

Phát cuồng với màn ăn mừng của Dele Alli

0
Động tác ăn mừng của Dele Alli trong trận đấu gặp Newcastle đã tạo nên một cơn sốt thật sự. Ngay cả những cầu thủ của Manchester United và Tottenham Hotspur cũng cơn sốt này hấp dẫn.
Làm việc chung ở quán, xu hướng mới của giới trẻ

Làm việc chung ở quán, xu hướng mới của giới trẻ

0
Giữa không gian náo nhiệt của thành phố, việc tìm một không gia lý tưởng để là việc là một việc không dễ dàng tí nào đối với những người trẻ làm việc độc lập.  
Việc kiến tạo một không gian làm việc đang là xu hướng hiện nay của thế giới. Và sự ra đời của những không gian làm việc chung, còn gọi là coworking space, là một giải pháp khá mới mẻ hiện nay tại các thành phố lớn.
Mẫu xe chạy bằng điện e-Golf của Volkswagen /// Volkswagen

Cơ hội từ xe hơi điện

0
Truyền thông quốc tế đưa tin chính quyền thủ đô London của Anh đang có kế hoạch xây dựng một loạt trạm sạc pin dành cho xe hơi điện bởi đây là xu hướng thân thiện môi trường và tiết kiệm nhiên liệu cần khuyến khích.
Bạn muốn thay đổi công việc, nên chuẩn bị các kỹ năng mang tính khuynh hướng

Xu hướng tuyển dụng năm 2017

0
Bạn có ý định thay đổi môi trường làm việc trong năm 2017? Cập nhật vài xu hướng mới để khỏi “lỗi nhịp”.
 
Chuyên gia tư vấn khởi nghiệp: Phải học nhiều thứ

Chuyên gia tư vấn khởi nghiệp: Phải học nhiều thứ

0
Để khởi nghiệp, cần chú ý đến rất nhiều vấn đề: thị trường, ngành nghề dự định khởi nghiệp, xu hướng người dùng... Làm khởi nghiệp không dễ nên càng phải chú ý đến nhiều vấn đề để không bị thất bại. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Chuyên gia thế giới nói gì về xu hướng dinh dưỡng 2017?

0
Không tiêu thụ quá đà những thực phẩm giàu năng lượng; bổ sung rau củ quả, ngũ cốc nguyên hạt, đậu và hạt các loại trong thực đơn mỗi ngày; biết cách phối hợp giữa dinh dưỡng và vận động là những lưu ý căn bản để duy trì sức khỏe dẻo dai.
Wifi marketing - xu hướng tiếp cận khách hàng mới với chi phí rẻ và hiệu quả cao

Wifi marketing - Xu hướng và trở ngại

0
Trong vài năm trở lại đây, wifi marketing - hình thức tiếp cận khách hàng thông qua sóng wifi đã bắt đầu xâm nhập và có những dấu hiệu phát triển khá mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tin đọc nhiều