Xu hướng giải trí nội dung số ngay trên smartphone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xu hướng giải trí nội dung số ngay trên smartphone đang được nhiều người dùng ưa chuộng nếu không có quá nhiều thời gian ngồi trước TV.

Người dùng có thể tranh thủ bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào để giải trí trên ứng dụng di động Foxy /// Ảnh: C.T.V
Người dùng có thể tranh thủ bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào để giải trí trên ứng dụng di động Foxy
Ảnh: C.T.V

Tại Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình ngày càng chú trọng đầu tư để nâng cấp trải nghiệm cho người dùng. Từ tính năng, nội dung đến công nghệ, ứng dụng di động trên nền tảng online… Đặc biệt, với hơn 43,7 triệu người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam (theo số liệu thống kê từ Thị trường quảng cáo số của Adsota) thì việc tiếp cận, cung cấp dịch vụ xem truyền hình trên nền tảng nhiều thiết bị khác nhau cho người dùng là xu hướng tất yếu.

Đối với Truyền hình FPT, Foxy là ứng dụng di động dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT để xem phim, truyền hình… thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng.

Nhờ đó, thay vì người dùng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV thì nay với Foxy hoàn toàn có thể thưởng thức trên các thiết bị di động. Điều này giúp việc trải nghiệm không bị gián đoạn mà được tiếp nối ở bất cứ đâu và cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Xu hướng giải trí nội dung số ngay trên smartphone  - ảnh 1

Truyền hình FPT đang có ưu đãi cho ứng dụng Foxy

Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, ngay cả khi bị ngắt kết nối internet người dùng vẫn có thể tiếp tục xem nội dung yêu thích bằng tính năng D2G (Download to Go - tính năng lưu nội dung) khi đã lưu nội dung đó về ứng dụng Foxy. Và việc còn lại của người dùng là thưởng thức mà không cần bận tâm về tốc độ cũng như sự hiện diện của đường truyền internet.

Theo FPT, từ ngày 1 - 30.6.2020, khách hàng đang sử dụng Internet FPT đăng ký thêm dịch vụ Truyền hình FPT hoặc khách hàng đăng ký combo mới cả hai dịch vụ Internet và Truyền hình FPT sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi với chương trình “Đăng ký Truyền hình FPT tặng 3 tháng gói Foxy 2”. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU