XPG muốn thực hiện ý tưởng chuột chơi game tích hợp SSD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chuột chơi game trong ý tưởng mới của XPG sẽ có SSD bên trong để lưu trữ trò chơi.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng chuột máy tính của mình đang lãng phí một phần không gian bên trong nó? Theo Engadget, công ty phụ kiện chơi game XPG vừa tiết lộ một ý tưởng chuột cho CES 2022 với ổ SSD tốc độ cao tích hợp bên trong.

XPG muốn thực hiện ý tưởng chuột chơi game tích hợp SSD - ảnh 1

Chuột chơi game XPG Vault là chuột USB-C có dây mà công ty gọi là ‘thư viện chơi game trong lòng bàn tay của bạn’. Với bộ nhớ 1TB có thể chạy với tốc độ lên đến 985 MB/s và có thể được kiểm soát bởi phần mềm trò chơi Gaming Launcher của XPG. Cấu hình hấp dẫn này hứa hẹn sẽ giúp thư viện trò chơi của bạn trở nên di động hơn và mức độ tích hợp trò chơi cao hơn với hệ thống XPG Prime Software Ecosystem.

XPG Vault trông giống như một con chuột bình thường, nhưng sẽ yêu cầu một cáp USB-C để có thể hỗ trợ tốc độ cao. XPG không đề cập đến DPI của chuột hoặc bất kỳ thông số kỹ thuật chơi game nào khác.

Với ý tưởng thú vị của XPG nói trên xuất hiện tại CES sẽ giúp công ty thu hút sự chú ý từ người dùng. Bên cạnh chuột mới, XPG cũng tiết lộ một số sản phẩm có thể ra mắt thị trường vào năm sau bao gồm SSD PCIe Gen5X, DRAM DDR5 và chuột chơi game XPG Wired / Wireless Alpha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU