XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Minh Computer (TMC) vừa đem về thị trường Việt Nam loạt sản phẩm game ở nhiều phân khúc giá, đến từ nhiều hãng linh kiện chất lượng như XPG, MIK và BJX. Đi cùng với bộ thiết bị này là bộ ảnh cosplay Genshin Impact do Niina Sweet thực hiện.

Adata được biết đến là hãng linh kiện máy tính tốt, với các sản phẩm nổi bật là DRAM và SSD. Để tiếp tục đẩy mạnh tầm ảnh hưởng của mình, Adata ra mắt dải sản phẩm XPG phục vụ cho game thủ bao gồm thùng máy, nguồn và tản cao cấp, bên cạnh chuột, bàn phím và tai nghe game đã trình làng trước đó.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 1

Sản phẩm đáng chú ý nhất của XPG chính là laptop game Xenia với cấu hình mạnh, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiệu năng cao. Hợp tác cùng Intel, XPG Xenia 14 có thông số kỹ thuật hấp dẫn, đầy đủ kết nối thời thượng, từ Thunderbold đến HDMI mới và khe thẻ nhớ SD, nhưng cũng đồng thời giữ được vẻ mỏng manh của một cỗ máy chiến game di động.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 2

Để đi cùng với XPG Xenia 14, Adata giới thiệu bộ đôi tai nghe Emix H20 và chuột PRIMER.

Tai nghe Emix H20 với mức giá thuộc phân khúc tầm trung có khả năng giả lập âm thanh 7.1 cùng đèn LED RGB sẽ là lựa chọn tốt cho game thủ ở nhiều thể loại game khác nhau. Ngoài ra, tai nghe cũng giúp giải trí đa phương tiện như xem phim, nghe nhạc được tốt.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 3

Trong khi đó, chuột XPG PRIMER với chất liệu nhựa PBT có độ bền cao và kích thước vừa phải sẽ giúp game thủ thuận tiện trong việc đem đi lại, và đồng thời cầm nắm cũng thoải mái.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 4

Bên cạnh các sản phẩm của Adata XPG, TMC còn đem về thị trường Việt Nam các sản phẩm nguồn, bàn phím và chuột của MIK, một thương hiệu tuy mới mẻ nhưng hứa hẹn sẽ khuấy động phân khúc phổ thông.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 5

Nếu cặp đôi bàn phím MIK Shiba và chuột MIK Kava hướng đến đối tượng người dùng văn phòng, thì thùng máy MIK LV12 có kiểu dáng hầm hố, vuông vức và nhỏ gọn, sẽ đáp ứng nhu cầu thể hiện cá tính của game thủ với nhiều không gian thể hiện đèn LED.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 6

Cuối cùng, BJX tham gia bộ sưu tập với bộ 3 bàn phím, chuột M9 và lót chuột MP7 hồng, dành cho những streamer và game thủ nữ.

XPG, MIK và BJX ra mắt bộ sản phẩm cho game thủ mới cùng cosplay Genshin Impact - ảnh 7

Có thể nói, trong lần đổ bộ lần này, bộ ba XPG, MIK và BJX đang có trong tay những sản phẩm chất lượng sẽ làm "lung lay" trái tim của nhiều game thủ Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU