Xông vào quán bida đập phá đồ, chém nhân viên trọng thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đang vào cuộc truy xét nhóm thanh niên xông vào một quán bida ở Hà Nội đập phá đồ đạc, chém 2 nhân viên trọng thương.

Tối 2.1, phản ánh tới Thanh Niên, anh P.M.H (32 tuổi, trú P.Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, anh vừa gửi đơn trình báo tới các cơ quan chức năng, đề nghị truy xét nhóm thanh niên xông vào quán bida của anh tại ngõ 2 Xuân Đỉnh (P.Xuân Tảo), đập phá đồ đạc và chém trọng thương 2 nhân viên của quán.

Xông vào quán bida đập phá đồ, chém nhân viên trọng thương - ảnh 1

Nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào quán bida đập phá đồ đạc, hành hung nhân viên

Kiến trần

Theo đơn trình báo của anh N.S.C (25 tuổi, nhân viên quán bida của anh H), khoảng 0 giờ 24 ngày 30.12.2021, anh đang trông quán thì một nhóm thanh niên khoảng 20 người cầm theo dao, gậy, kiếm,… đến quán. Anh C. ra hỏi nhóm thanh niên tìm ai thì bị nhóm thanh niên chửi bới, rồi dùng gạch ném vào quán.

Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên còn phá cửa sắt, lao vào quán và hô nhau “chém chết hết chúng nó đi, đập hết quán cho tao”.

“Tôi đã van xin nhưng nhóm thanh niên vẫn lao vào cầm hung khí đánh, truy sát tôi và đập phá đồ đạc trong quán”, anh C. trình bày.

Xông vào quán bida đập phá đồ, chém nhân viên trọng thương - ảnh 2

Anh C. bị thương sau vụ hành hung

Kiến trần

Anh P.M.H cho biết, sau khi nhận được thông tin, anh đến quán, thì thấy nhiều đồ đạc bị đập phá, máu vương vãi khắp sàn nhà. Tại hiện trường còn một số hung khí.

Theo anh H, thời điểm xảy ra sự việc, quán của anh có 4 nhân viên. Ngoài anh C. bị nhóm thanh niên chém vào đầu, gáy, thì anh N.T.Đ (21 tuổi, nhân viên khác của quán) cũng bị hành hung, chém vào đầu và vai. 2 nhân viên bị thương nặng, đang phải điều trị tích cực tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND P.Xuân Tảo cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc và lực lượng công an đang truy xét nhóm thanh niên để xử lý theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU