xông hơi

 /// Shutterstock

Tắm hơi khô tốt cho tim mạch

0
Nghiên cứu mới cho thấy tắm hơi khô trong 30 phút làm giảm huyết áp và gia tăng độ co giãn mạch máu cũng như nhịp tim đến mức ngang với vận động ở cường độ vừa phải, theo hãng tin PTI.
Xông hơi thư giãn tại nhà: Nên tắm trước hay sau khi xông?

Xông hơi thư giãn tại nhà: Nên tắm trước hay sau khi xông?

0
Hỏi: Tôi mới lắp đặt một phòng xông hơi tại nhà để bố mẹ sử dụng thư giãn. Các chuyên gia cho tôi hỏi: nên tắm trước hay sau khi xông hơi để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của họ? (Phan Thanh Hà, TP.HCM)
Bật mí mẹo làm trắng da với liệu pháp xông hơi tại nhà

Bật mí mẹo làm trắng da với liệu pháp xông hơi tại nhà

0
Bài trừ độc tố trong cơ thể, thư giãn tinh thần, hỗ trợ chữa bệnh và làm mềm mịn da… là những công dụng mà chúng ta thường nghe nói đến khi xông hơi. Nhưng bạn đã biết, xông hơi còn có thể làm trắng da chưa?
Xông hơi nước là cách để thư giãn và có một số lợi ích sức khỏe /// Shutterstock

Lợi ích của xông hơi nước

0
Xông hơi nước là cách để thư giãn và có một số lợi ích sức khỏe, theo Medical News Today. Chúng ta có thể dễ dàng xông hơi nước trong phòng tập thể dục hoặc spa.
Đối tượng nào có thể sử dụng phòng xông hơi đá muối?

Đối tượng nào có thể sử dụng phòng xông hơi đá muối?

0
Hỏi: Tôi muốn lắp đặt một phòng xông hơi đá muối tại nhà để tất cả các thành viên được thư giãn thuận tiện hơn. Vậy cho tôi hỏi phòng xông hơi đá muối có thể sử dụng được cho đối tượng nào? (Thanh Thảo, TP.HCM)
Súp gà có thể làm giảm nhẹ các triệu chứng của nhiễm trùng đường hô hấp trên - Ảnh: Shutterstock

Bí quyết 'thổi bay' các triệu chứng cảm cúm

0
Các triệu chứng cảm cúm: sốt, ho, đau họng, nghẹt mũi, đau nhức đến ớn lạnh khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Một số cách đơn giản sau có thể giúp giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu này.
 
Xông hơi là biện pháp giúp bà mẹ sau sinh hồi phục sức khỏe

Phụ nữ sau sinh có nên xông hơi không?

0
Hỏi: Vợ tôi mới sinh được khoảng một tuần, tham khảo thông tin trên mạng tôi thấy việc xông hơi rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu điều này có đúng và an toàn không? (Thanh Phúc, Q.12, TP.HCM)

Tin đọc nhiều