Xôn xao vụ việc thầy giáo dùng thước, nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sở GD-ĐT Đắk Lắk đang yêu cầu một trường THPT trên địa bàn báo cáo cụ thể việc thầy giáo của trường dùng thước kẻ, nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh, gây xôn xao dư luận.

Ngày 9.9, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông dùng thước đánh nhiều cái vào đầu hai học sinh ngay trước cổng trường. Trong clip, sau vài lời qua lại, người đàn ông còn dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu một học sinh.

Sự việc gây xôn xao dư luận được cho là xảy ra tại Trường THPT Hùng Vương (H.Krông Ana, Đắk Lắk); còn người đàn ông trong clip là giáo viên của trường này. Thời điểm xảy ra vụ việc có rất nhiều học sinh đứng gần đó chứng kiến.

Xôn xao vụ việc thầy giáo dùng thước, nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh - ảnh 1

Thầy giáo T. cầm mũ bảo hiểm đánh học sinh

Ảnh chụp từ clip

Bà Lê Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương, xác nhận khoảng 22 giờ ngày 8.9, nhà trường nắm được thông tin và xác định người đánh học sinh trong clip là thầy Lê Văn T. (giáo viên dạy môn ngữ văn của trường).

Xôn xao vụ việc thầy giáo dùng thước, nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh - ảnh 2

Trước đó, thầy T. cầm thước đánh học sinh khi còn ngồi trên xe máy

Ảnh chụp màn hình clip

Bà Vân cho biết, ngay trong đêm 8.9, bà đã liên hệ thầy T. để nắm thông tin sơ bộ và xác định việc giáo viên này đánh học sinh xảy ra vào chiều cùng ngày.

Đến sáng 9.9, nhà trường đã báo cáo lên Sở GD-ĐT Đắk Lắk, xin ý kiến chỉ đạo và yêu cầu thầy T. nghỉ dạy, đến xin lỗi học sinh, nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh. Ngoài ra, nhà trường yêu cầu thầy T. làm bản tường trình để nắm rõ hơn nguyên nhân vụ việc.

Xôn xao vụ việc thầy giáo dùng thước, nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh - ảnh 3

Một học sinh có vết thương ở đầu được cho là bị thầy T. đánh

NVCC

“Chúng tôi sẽ xử lý vụ việc thấu tình đạt lý. Sau khi thầy T. làm xong tường trình, chúng tôi sẽ báo cáo cụ thể nguyên nhân vụ việc đến Sở GD-ĐT”, bà Vân cho biết.

Một lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết Sở đã nắm thông tin vụ việc thầy giáo dùng nón bảo hiểm, thước đánh vào đầu học sinh nói trên và đang yêu cầu phía nhà trường báo cáo chi tiết để có hướng xử lý.

Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin việc thầy giáo của Trường THPT Hùng Vương (H.Krông Ana, Đắk Lắk) dùng thước kẻ, nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU