Xôn xao clip nam sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị đánh hội đồng giữa đường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một đoạn clip dài 29 giây đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một nam sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị nhóm bạn đánh hội đồng giữa đường, khiến nhiều người bức xúc.

Trong đoạn clip trên, nhóm khoảng 6 nam sinh vây đánh một nam sinh khác ngay giữa đường.

Do bị bạn đánh hội đồng nên nạn nhân chỉ biết nằm dưới đường ôm đầu chịu trận. Nhóm nam sinh sau khi dùng chân chân đá và dùng mũ bảo hiểm đánh vào người nạn nhân thì lên xe đạp điện rời đi.

Toàn bộ quá trình nạn nhân bị đánh hội đồng được một học sinh chứng kiến dùng điện thoại quay lại.

Xôn xao clip nam sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị đánh hội đồng giữa đường - ảnh 1

Nam sinh lớp 8 bị nhóm học sinh vây đánh giữa đường

CẮT TỪ CLIP

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, sự việc nam học sinh bị đánh hội đồng xảy ra vào chiều 5.8, trên đường La Sơn Phu Tử (P.Nguyễn Du, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh). Nạn nhân là em N.B.A. (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Du, TP.Hà Tĩnh).

Anh N.G.N (42 tuổi, bố của em B.A.) cho biết, 3 ngày sau khi con trai bị nhóm bạn đánh hội đồng thì gia đình mới biết sự việc và vô cùng bất bình. Gia đình cũng đã nhờ công an và nhà trường vào cuộc làm rõ.

“Khi con trai than đau đầu, đau khắp người thì vợ chồng tôi mới gặng hỏi vì trước đó cháu giấu không cho bố mẹ biết. Cháu nói có xảy ra xích mích với một người bạn trong trường nên đã đến gặp bạn này ở khu vực gần trường để giải quyết mâu thuẫn. Khi ra về, con trai tôi bị nhóm nam sinh học khóa trên chặn đường để đánh đập”, anh N. bức xúc.

Xôn xao clip nam sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị đánh hội đồng giữa đường - ảnh 2

Hiện công an đã vào cuộc để làm rõ, xử lý nhóm nam sinh đánh bạn

CẮT TỪ CLIP

Theo anh N., ngay sau khi biết chuyện, gia đình đã đưa con trai lên Công an P.Nguyễn Du trình báo và sau đó đưa em này đi bệnh viện để thăm khám.

“Tôi rất bức xúc về hành vi của nhóm nam sinh kia với con trai tôi. May mắn cháu còn đội mũ bảo hiểm trên đầu nên cũng chưa thấy tổn hại gì nhiều. Hiện bác sĩ đã cho con tôi về nhà theo dõi thêm”, ông N. thông tin.

Theo Công an P.Nguyễn Du, hiện đơn vị này đã triệu tập nhóm các em học sinh tham gia đánh bạn hội đồng lên trụ sở để làm việc để có căn cứ xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU