xóa xăm

Bác sĩ xóa xăm cho một trường hợp bằng laser pico giây
 /// Ảnh: Nguyên Mi

Bác sĩ ơi: Xóa xăm có nguy hiểm không?

0
Tôi có hình xăm trên cánh tay, nay muốn xóa. Xin hỏi việc xóa xăm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không? Tôi cần chú ý những gì và có thể thực hiện xóa xăm ở đâu cho an toàn? (Ngô Lê Bảo Ngọc, 35 tuổi, ngụ TP.HCM)
Công nghệ Laser Yag ngày càng được các Beauty Spa ứng dụng trong các dịch trị nám, xóa xăm

Tại sao Beauty Spa ‘đua nhau’ đầu tư công nghệ Laser Yag?

0
Laser Yag là công nghệ đang được hầu hết Beauty Spa trang bị. Tại sao Beauty Spa 'nhất định' phải đầu tư một chiếc máy Laser Yag dù chi phí không rẻ? Cùng tìm hiểu lý do vì sao Laser Yag được yêu chuộng như vậy.
Khắc chân mày theo phong thủy

Khắc chân mày theo phong thủy

3
Có một bộ chân mày đẹp, theo kịp xu hướng với nhiều chị em chưa phải là điều quan trọng nhất. Vì với họ chân mày là tướng, đẹp nhưng cũng phải “tốt số” nữa mới được.
Laser Pico (Mỹ) đã đến Việt Nam

Laser Pico (Mỹ) đã đến Việt Nam

0
Đăng ký ngay để được giảm giá 50% chi phí xóa xăm, xóa bớt, điều trị nám, xóa tàn nhang, xóa sẹo mụn, trẻ hóa da… trong thời gian đầu giới thiệu công nghệ mới: Laser Pico.
Xóa xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser

0
Để xóa xăm mí mắt, xăm chân mày thì phương pháp nào là hiệu quả nhất? Việc xăm phủ chồng lên hay tạo hình xăm mới có tác dụng như thế nào? (Ngọc Lan, Hà Nội)
“Mốt xăm” và mối nguy

“Mốt xăm” và mối nguy

0
(TNTS) Phong trào xăm hoa văn, hình thù trên cơ thể ngày càng phổ biến, nhất là ở các bạn trẻ. TNTS kỳ này chuyển tải những thông tin, cùng những khuyến cáo của các chuyên gia về xăm, xóa xăm...
Xăm mình và... xóa xăm!

Xăm mình và... xóa xăm!

0
Có một hình xăm, bạn chỉ cần vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định về việc này, bạn cần tìm hiểu và suy nghĩ kỹ. Đưa một hình xăm lên cơ thể, bạn đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ sức khỏe cũng như các vấn đề liên quan khác.