xin visa

Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày xin visa

Xin visa Anh quốc không hề quá khó, vì sao?

0
Cũng như các nước châu Âu khác, Anh quốc khá gắt gao trong vấn đề nhập cư. Tuy nhiên, nếu du khách chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ cần thiết thì việc xin visa không phải là quá khó. 
Hồ sơ xin Visa cho người kinh doanh tự do cũng cần có sao kê tài khoản ngân hàng /// Qatar Airways

Xin visa cho người kinh doanh tự do có khó không?

1
Bất kỳ quốc gia nào cũng đều yêu cầu chứng minh nghề nghiệp trong thủ tục hồ sơ xin visa và vấn đề này đối với người làm việc tự do quả là khó khăn. Vậy, làm kinh doanh tự do thì có thể xin visa được không?
Du học Mỹ sau 6 lần trượt thị thực

Du học Mỹ sau 6 lần trượt thị thực

0
Người ta thường nói “Quá tam ba bận”, tức việc gì cũng có giới hạn không quá 3 lần. Nhưng với cô sinh viên Trương Hạnh Nhi thì triết lý ấy có vẻ không đúng.
Để nước đến chân mới nhảy

Để nước đến chân mới nhảy

0
Tiếc nuối' là cảm giác của rất nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Bố không được cấp visa: Đương kim vô địch cờ vua thế giới phải ở nhà trên Thanh Niên số ra ngày 24.12.
Chia sẻ kinh nghiệm visa du học cùng Lãnh sự quán Mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm visa du học cùng Lãnh sự quán Mỹ

0
Nhằm giúp các sinh viên của trường và những ai quan tâm cập nhật các thông tin mới nhất về du học Mỹ, ngày 21.8 Trường cao đẳng Nghề Việt Mỹ (VATC) sẽ tổ chức buổi giao lưu giữa sinh viên và đại diện Lãnh sự quán Mỹ tại lầu 4 trụ sở trường, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM.
Sao Việt xin visa sang Mỹ: Khó hay dễ?

Sao Việt xin visa sang Mỹ: Khó hay dễ?

0
(TNO) Đối với một số nghệ sĩ Việt thường xuyên lưu diễn tại Mỹ, việc xin cấp visa diễn ra khá thoải mái... Nhưng thủ tục này cũng sẽ trở nên vô cùng khắt khe nếu nghệ sĩ "lập lờ" giữa đi du lịch và đi diễn hòng trốn thuế.
Xin visa sang Mỹ: Cứ “bình bình” lại dễ được cấp

Xin visa sang Mỹ: Cứ “bình bình” lại dễ được cấp

3
(TNO) Câu chuyện của những người từng xin cấp thị thực (visa) sang Mỹ cho thấy việc làm thủ tục xin visa vào nước này dù không quá khó nhưng không phải ai cũng dễ dàng "thông quan". >> Nhân viên lãnh sự Mỹ ở TP.HCM bị bắt vì "bán" thị thực