xin lỗi dân

Một phụ nữ trao đổi thẳng với Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ /// Ảnh: Phạm Anh

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ xin lỗi người dân

0
Sáng 25.9, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ có buổi đối thoại với người dân xã Phổ Thạnh, H.Đức Phổ (Quảng Ngãi) liên quan đến hoạt động Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt Đức Phổ.
Thủ tướng Úc Scott Morrison phát biểu xin lỗi toàn dân /// Reuters

Thủ tướng Úc xin lỗi toàn dân

0
Ngày 22.10, Thủ tướng Úc Scott Morrison có bài phát biểu trước quốc hội và gửi lời xin lỗi đến quốc dân, đặc biệt là những nạn nhân của tình trạng lạm dụng tình dục trẻ em.
Trước quên sau quen

Trước quên sau quen

0
Con số hơn 7.000 thư trong năm 2016 mà Q.Bình Tân, TP.HCM, phải gửi để xin lỗi dân vì chậm trễ hồ sơ chắc là khiến người dân khó tránh khỏi cảm giác buồn vui lẫn lộn.
Người dân đi làm hồ sơ hành chính luôn muốn được giải quyết đúng hẹn	 /// Ảnh: Tân Phú

Đừng để xin lỗi dân chỉ là phong trào

6
Thời gian gần đây, rất nhiều bộ ngành, địa phương yêu cầu cơ quan công quyền phải công khai xin lỗi người dân nếu để xảy ra sai sót, chậm trễ trong giải quyết các thủ tục liên quan đến dân.
Chủ tịch phường công khai xin lỗi dân

Chủ tịch phường công khai xin lỗi dân

0
Ngày 29.4, UBND P.Phú Thuận (Q.7, TP.HCM) tổ chức công khai xin lỗi người dân ngụ tại địa phương là ông Trần Văn Lộc, với sự tham dự đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.
Xin lỗi dân

Xin lỗi dân

5
Ông cha ta có câu: 'Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau'. Tuy nhiên, nét đẹp ứng xử đó lâu nay dường như xa lạ trong quan hệ giữa cơ quan công quyền và người dân do tư duy ban phát, xin - cho của các công chức.

Tin đọc nhiều