Xin đừng mang cầu vồng về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Thành thật mà nói thì tôi phát bệnh với trào lưu thay avatar cầu vồng trên Facebook ủng hộ việc Mỹ chấp nhận hôn nhân đồng tính.

Xin đừng mang cầu vồng về Việt Nam

Thành thật mà nói thì tôi phát bệnh với trào lưu thay avatar cầu vồng trên Facebook ủng hộ việc Mỹ chấp nhận hôn nhân đồng tính.

CEO Facebook Mark Zuckerberg thay avata cầu vồng. Không phải cái gì người ta làm mình cũng a dua theo - Ảnh chụp màn hình facebookCEO Facebook Mark Zuckerberg thay avatar cầu vồng. Không phải cái gì người ta làm mình cũng a dua theo - Ảnh chụp màn hình facebook

Các dân tộc ở gần đường xích đạo thường không sáng tạo ra văn minh, họ là những dân tộc đi theo văn minh. Đôi khi, sự a dua không chọn lọc khi dung nạp các giá trị mới dễ làm cho dân tộc họ càng ngày càng ngập sâu xuống bùn.

Thăm dò ý kiến
Bạn có ủng hộ hôn nhân đồng tính?
Tôi chưa bao giờ ủng hộ quan hệ hay hôn nhân đồng giới, tạo hóa sinh ra con đực và con cái có lý do của nó, nếu các bạn nghi ngờ sự hợp lý của cái gắn liền với cơ thể mình, hãy tự "phế võ công".

Xã hội không tồn tại vì thiểu số, sức khỏe cộng đồng và những giá trị phổ quát phải được đảm bảo cho cả những thế hệ con cháu. Hôn nhân đồng giới không phải là tiến bộ chỉ vì nó đáp ứng nhu cầu về tâm sinh lý của một nhóm nhỏ con người.

Những tập tục tình dục nguyên thủy của con người thì nhiều lắm: Tình dục đồng giới, tình dục tập thể, tình dục loạn luân... Các loại hình tình dục phi thương mại nên được thực hiện với sự hướng dẫn cụ thể của luật và các văn bản dưới luật, trong bối cảnh mại dâm không phải là một hành vi hợp pháp.

Nghịch lý là chỉ một nhóm rất nhỏ những người trong cộng đồng người đồng tính (LBGT) là do bẩm sinh, một số lượng lớn có căn nguyên từ các bệnh liên quan đến tâm lý xã hội chứ về sinh lý họ hoàn toàn bình thường. Không có sự giải thích nào hợp lý hơn cho sự gia tăng đột biến của số lượng những người bị LBGT ở Việt Nam chỉ sau vài năm mở cửa kinh tế, ngoài sự a dua, học đòi. Hay là chúng ta lại xử lý theo cách truyền thống, dễ chấp nhận nhất là đổ tội cho thực phẩm Trung Quốc gây nên?

Có những khuôn mặt, dáng người, trí tuệ... nên được tiếp tục xuất hiện ở những thế hệ sau và sau nữa, mọi hành động kháng lại những gì thuộc về tự nhiên đều không mang lại hệ quả tốt đẹp, nó cũng như hành vi khạc nhổ ngược chiều gió cấp 12.

Dừng lại đi, đừng coi nó là một trào lưu tốt đẹp, vì nó hoàn toàn không liên quan đến các bạn khi được hợp pháp hóa ở một đất nước bên kia quả địa cầu.

* Bài viết thể hiện văn phong và góc nhìn của tác giả, một người làm truyền thông tại Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU