xien que

Anh Nguyễn Thanh Sơn bắt đầu làm công nhân thoát nước đô thị từ năm 18 tuổi /// Ảnh: Ngọc Dương

Sài Gòn những ngày mưa to: Con nối nghiệp cha lăn xả vào lòng cống dơ bẩn nhất

3
Từng thắc mắc sao cha lại chọn nghề hôi hám, ám mùi đến như vậy, nhưng chính anh Sơn lại nối nghiệp cha lăn xả vào lòng cống dơ bẩn nhất TP.HCM. Càng làm anh càng thương cha ba chục năm dầm mình nuôi cả gia đình. Những ngày mưa to gió lớn vừa qua, TP.HCM có nhiều tuyến đường trong biển nước, để cố gắng giúp nhiều con đường bớt ngập, Sơn đã cởi đồ và chui xuống... cống!
Bánh bao thịt xiên nướng cực hút khách, bán 500 xiên mỗi ngày

Bánh bao thịt xiên nướng cực hút khách, bán 500 xiên mỗi ngày

0
Xiên que, bánh mì thịt xiên hay bánh bao thịt xiên là những món ăn chơi khoái khẩu không còn xa lạ gì với người Sài Gòn. Từ hơn 6 tháng nay, anh Huỳnh Thanh Tuấn – người có 10 năm kinh nghiệm làm bếp – đã đúc kết và chọn bánh bao thịt xiên nướng là món ăn chơi khi ra mở quán riêng, mỗi ngày anh bán ra 450 - 500 xiên thịt nướng.
Giờ thực hành môn Hóa học của học sinh lớp 6A7 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Hào hứng với tiết học khoa học

0
Chương trình dạy các môn toán, tiếng Anh, khoa học bằng tiếng Anh (chương trình tiếng Anh tích hợp) đã chứng minh hiệu quả sau 4 năm triển khai.
Thưởng thức món ăn theo phong cách cao bồi

Thưởng thức món ăn theo phong cách cao bồi

0
BBQ, steak, khoai tây chiên... trong ngôi nhà gỗ Cowboy Steakhouse & Bar (Q.10, TP.HCM) mô phỏng nhà của những gã cao bồi miền viễn tây nước Mỹ tạo cho thực khách cảm giác thích thú, ngạc nhiên và muốn khám phá nhiều hơn nữa.
Một gian hàng ở hội chợ hàng Thái Lan /// Ảnh: H.Mai

Người Việt mê hàng Thái

3
Trung bình cứ khoảng 2 tháng/lần, hội chợ Thái Lan lại được tổ chức ở nhiều địa điểm tại TP.HCM. Điều đáng lưu tâm là hầu hết các hội chợ này đều đặc kín khách Việt đến mua sắm, ăn uống hết sức sôi động.

Tin đọc nhiều