xích lô

Người chạy xích lô, xe thồ ở Huế phải mặc trang phục riêng

Người chạy xích lô, xe thồ ở Huế phải mặc trang phục riêng

1
UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế ngày 5.4 cho hay Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký ban hành quy định về quản lý và sử dụng xe thô sơ, xe gắn máy, mô tô 2 - 3 bánh và các loại xe tương tự hoạt động vận chuyển hành khách, hàng hóa, sẽ có hiệu lực vào ngày 10.4 tới.
"Cô nàng lắm chiêu" của showbiz Việt luôn biết cách thu hút mỗi khi xuất hiện trước công chúng

Angela Phương Trinh ngồi xích lô đi xem thời trang

0
Đến dự show diễn giới thiệu bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2017 mang tên Lam Vũ của NTK Lê Thanh Hòa diễn ra tại TP.HCM tối 12.12, Angela Phương Trinh quyết định ngồi xích lô để thu hút sự chú ý.
Xích lô chở khách Tây trên đường phố Sài Gòn /// ẢNH: AN HUY

Sài Gòn 2016 đâu rồi: 'Ê, xích lô!'?

0
Xích lô một phương tiện thân quen ở Sài Gòn hàng bao năm nay. Giờ chỉ là hoài niệm nơi quá khứ. Những chiếc xe giờ đây cũng bóng bẫy, sáng loáng hơn nhưng để chở du khách là chủ yếu. Còn cay đắng hơn cả xe ôm bắt khách, xích lô đang dần lui vào dĩ vãng...
 Nhiều xe chở tôn, kính, sắt dài hơn 10 m, không bọc hai đầu rất nguy hiểm cho người đi đường.

'Xe thần chết' ngang nhiên trên phố

17
Vụ cháu bé 9 tuổi tử vong vì bị tôn trên xe xích lô đậu bên đường cứa vào cổ là hồi chuông cảnh báo về tình trạng những chiếc 'xe thần chết' đang ngang nhiên chạy trên phố
Du khách thích thú với xích lô 5 không - 5 luôn
 /// Ảnh: BNL

Festival của người Huế trẻ

1
Họ là những người trẻ, yêu thành phố thân thương của mình hơn tất cả và họ đã nhìn thấy có quá nhiều việc mà Huế còn rất thiếu và rất cần nhưng không ai làm. Bởi vậy họ đã “xắn tay áo” lao vào làm.
Dịch vụ cho thuê xích lô mini đắt khách

Dịch vụ cho thuê xích lô mini đắt khách

0
Xuất hiện chưa lâu tại khu hồ Ông Báo (đường Chùa Hàng, P.Dư Hàng Kênh, Q.Lê Chân, Hải Phòng) nhưng cửa hàng cho thuê xích lô mini của chị Phạm Thị Chi (P. Dư Hàng Kênh) đã được nhiều người thích thú.
Xích lô đêm Hải Phòng

Xích lô đêm Hải Phòng

0
Giống như Hà Nội, Hải Phòng là thành phố từng có rất nhiều xích lô chở khách, chở hàng. Nhưng đô thị này nay chỉ còn non trăm chiếc xích lô hoạt động ở khu vực chợ Sắt, chợ Đổ, trên các tuyến phố Lý Thường Kiệt và Tam Bạc, thuộc Q.Hồng Bàng và chủ yếu chở hàng.
Hiu hắt xích lô

Hiu hắt xích lô

0
Trong cơn mưa chiều tầm tã, thi thoảng chúng tôi gặp những người lớn tuổi lầm lũi đạp xích lô. Họ như lạc lõng giữa dòng xe cộ hối hả…
'Cây mùa xuân' đến với xích lô, xe thồ ở Thừa Thiên-Huế

'Cây mùa xuân' đến với xích lô, xe thồ ở Thừa Thiên-Huế

0
(TNO) Lần đầu tiên, hàng trăm người hành nghề xích lô, xe thồ ở Thừa Thiên-Huế đã cùng nhau gặp gỡ và đón những những món quà xuân từ chương trình Cây mùa xuân do Báo Thanh Niên phối hợp với Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông (PC67) Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức.
Ký ức xích lô trong mắt một người Hà thành cố cựu

Ký ức xích lô trong mắt một người Hà thành cố cựu

0
(TNO) Trước thông tin chính quyền Hà Nội dự kiến 'xóa' tất cả các loại hình xích lô, kể cả xích lô du lịch, Thanh Niên Online đã có cuộc trao đổi với TS Vũ Thế Long, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội UNESCO TP.Hà Nội về tương lai của 'nét đặc trưng văn hóa thủ đô' này.

Tin đọc nhiều