xiaomi

 /// Ảnh: Bloomberg

Uber sẽ có giá 120 tỉ USD sau khi chào sàn chứng khoán?

0
Uber Technologies được nhiều ngân hàng dự báo có thể là doanh nghiệp đại chúng 120 tỉ USD hậu chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Dù vậy, nhà đầu tư mới chính là những người quyết định giá trị công ty.
Giá cả là một trong những thách thức lớn của Apple ở thị trường châu Á  /// Reuters

Apple vẫn chật vật bán iPhone ở Trung Quốc, Ấn Độ

0
Apple đang chuẩn bị cho kế hoạch cải tiến dòng sản phẩm iPhone, nhưng hãng “táo khuyết” có lẽ sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa để cạnh tranh với các đối thủ tại một số thị trường điện thoại thông minh nóng nhất thế giới.
Cửa hàng di động lớn nhất thế giới của Samsung tại Bengaluru /// Ảnh: Samsung

Samsung mở cửa hàng di động lớn nhất thế giới ở Ấn Độ

0
Samsung Electronics vừa mở cửa hàng điện thoại di động lớn nhất thế giới tại Ấn Độ hôm nay 11.9, trong bối cảnh nỗ lực giành vị thế trước nhiều đối thủ Trung Quốc tại thị trường smartphone lớn thứ nhì thế giới.
POCOPHONE F1 gây ấn tượng với tốc độ xử lý kinh ngạc

POCOPHONE F1 gây ấn tượng với tốc độ xử lý kinh ngạc

0
POCOPHONE F1 đạt 290.000 điểm trên phần mềm Benchmark AnTuTu, đưa sản phẩm này vào top những điện thoại có tốc độ xử lý đáng gờm nhất. Đáng chú ý, mức giả khởi điểm của POCOPHONE F1 chỉ từ 8.000.000 Đồng.
Poco F1 sở hữu cấu hình khủng nhưng giá bán chỉ 300 USD  /// Ảnh: Xiaomi

Xiaomi ra mắt smartphone trang bị chip Snapdragon 845 siêu rẻ

0
Sau sự thành công của các thương hiệu phụ Honor (Huawei) và Realme (Oppo) bằng chiến lược smartphone giá rẻ, đến phiên Xiaomi cũng muốn đi theo hướng này bằng việc ra mắt chiếc Poco F1 tại thị trường Ấn Độ.
 /// Ảnh: Reuters

Ồ ạt vốn đổ vào các startup công nghệ

0
Xét về khoản gọi vốn, đây là thời điểm tốt nhất trong lịch sử để khởi động một doanh nghiệp công nghệ. Chuyện IPO doanh nghiệp đang có đà khởi động nóng nhất từ thời bong bóng dotcom năm 2000.

Tin đọc nhiều