Xiaomi và Leica Camera công bố hợp tác chiến lược

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xiaomi và Leica Camera vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược về nhiếp ảnh di động, với thời hạn kéo dài lên đến 7 năm.

Theo Engadget, trong thời gian tới các mẫu smartphone của Xiaomi sẽ được bổ sung những công nghệ nhiếp ảnh mang thương hiệu Leica nổi tiếng. Trước đó, thương hiệu máy ảnh Đức cũng từng có những hợp tác tương tự với Sharp, Huawei và Panasonic.

Xiaomi và Leica Camera công bố hợp tác chiến lược  - ảnh 1

Xiaomi và Leica Camera vừa công bố hợp tác

chụp màn hình

Thành lập từ năm 2010, Xiaomi hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới. Kể từ khi thành lập, Xiaomi luôn thực hiện sứ mệnh "không ngừng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để cho mọi người trên thế giới tận hưởng cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến", smartphone và các sản phẩm khác của hãng được bán tại hơn 100 quốc gia và các khu vực trên thế giới.

Trong hơn 100 năm, Leica Camera đã và đang tạo ra những chiếc máy ảnh nhẹ được những người tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh đường phố ưa chuộng và ống kính quang học đẳng cấp thế giới, đáp ứng niềm đam mê của cộng đồng nhiếp ảnh. Với kỹ thuật quang học khéo léo và kỹ thuật thủ công tuyệt vời, máy ảnh Leica với chiếc "chấm đỏ" đặc trưng cho nhận diện thương hiệu, là kỹ thuật tốt nhất của Đức và tiếp tục thu hút thế hệ người tiêu dùng mới mong muốn đạt được "giao diện hình ảnh Leica" và sở hữu những kiệt tác này của thiết kế.

Xiaomi và Leica có cùng ý tưởng về nhiếp ảnh di động. Cả hai công ty đều mong muốn liên tục khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ.

"Xiaomi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng đỉnh cao và luôn hy vọng khám phá khả năng chụp ảnh của smartphone đến mức tối đa. Xiaomi và Leica cùng chia sẻ tầm nhìn về những ý tưởng và mục tiêu, đồng thời đánh giá cao lợi thế của nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với chiến lược hình ảnh của Xiaomi", Lei Jun, người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Xiaomi cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU