Xiaomi tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị tại hàng loạt trường Đại học

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xiaomi Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ thú vị mang tên “Vũ Trụ Xiaomi - Thách Thức Bật Chất” dành cho sinh viên trong khuôn khổ 20 trường đại học trên toàn quốc.

Theo đó, đã có gần 2,000 sinh viên đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện thú vị này là Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM trong hai ngày 12 và 13.09. Chương trình sẽ được diễn ra đồng loạt trên khắp ba miền từ ngày 12.09 - 16.10.

Xiaomi tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị tại hàng loạt trường Đại học - ảnh 1

Gần 2,000 sinh viên đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện thú vị này là Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

t.l

Trong không khí nhộn nhịp của mùa tựu trường, “Vũ Trụ Xiaomi" hứa hẹn tạo ra một không gian trải nghiệm công nghệ thú vị, năng động với tinh thần “Thách Thức Bật Chất" dành cho các bạn trẻ gen Z, đặc biệt là các bạn sinh viên, có cơ hội tham gia khám phá công nghệ và thách thức khả năng, đam mê của bản thân thông qua các hoạt động ấn tượng.

Chẳng hạn, tại khu vực thách thức hiệu năng, sẽ diễn ra các hoạt động thi đấu game AOV cực đã mắt và đáng mong chờ, tạo cơ hội cho những tài năng không ngần ngại được khai phóng “hiệu suất". Cùng với đó, các bạn sinh viên có thể tham gia dự đoán đội thắng trận trong các trận đấu để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Xiaomi.

Thông qua những hoạt động sôi nổi này, Xiaomi Việt Nam mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu, giúp ích trong học tập và cuộc sống.

Xiaomi tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị tại hàng loạt trường Đại học - ảnh 2

Khu vực trải nghiệm trò chơi trên các mẫu máy của Xiaomi

t.l

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động hấp dẫn, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm thực tế các các dòng sản phẩm mới nhất Xiaomi được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm của Vũ Trụ Xiaomi, và có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn trải nghiệm trực tiếp tại chương trình.

Xiaomi tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị tại hàng loạt trường Đại học - ảnh 3

Khu vực trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của Xiaomi

t.l

Ông Patrick Chou - Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam đã chia sẻ : “Trong thời đại với các xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, thay đổi không ngừng như hiện nay, các bạn trẻ luôn là những người tiên phong và chúng tôi mong muốn chuỗi hoạt động trải nghiệm công nghệ của Xiaomi Việt Nam sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ được tiếp cận một cách nhanh chóng, hiệu quả những đổi mới và cải tiến trong công nghệ, nhận biết và tận dụng lợi ích của những xu hướng công nghệ mới, từ đó năng cao khả năng khám phá, sáng tạo của chính mình".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU