Xiaomi giới thiệu chuột chơi game giá rẻ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xiaomi vừa gây chú ý trên thị trường chơi game khi giới thiệu mẫu chuột chơi game với giá rẻ - điều rất ít xảy ra ở lĩnh vực phụ kiện chơi game.

Theo Notebookcheck, báo cáo từ trang ITHome của Trung Quốc cho thấy Xiaomi vừa liệt kê sản phẩm Xiaomi Gaming Mouse Lite trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Youpin của mình. Nhưng quan trọng hơn, giá bán của sản phẩm này sẽ khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, trong khoảng thời gian huy động vốn trên Youpin, giá của chuột sẽ chỉ ở mức 14 EUR trước khi được tung ra thị trường với giá 18 EUR.

Xiaomi giới thiệu chuột chơi game giá rẻ - ảnh 1

Xiaomi Gaming Mouse Lite được bán với giá chỉ 14 USD từ nay đến ngày 19.1

Xiaomi

Xiaomi Gaming Mouse Lite có cảm biến quang học Pixart 3327 lên đến 6200 DPI, cho phép người dùng thay đổi các thiết lập độ phân giải khác là 300 DPI, 400 DPI, 800 DPI, 1600 DPI và 6200 DPI. Ngoài ra, nó còn có tốc độ di chuyển lên đến 220 inch/giây, đồng thời chỉ nặng 72 gram.

Ngoài ra, Xiaomi Gaming Mouse Lite cung cấp thời gian phản hồi chỉ 1ms, và đây là dạng chuột chơi game có dây. Tùy thuộc vào phiên bản mà người chơi có thể nhận được tùy chọn dễ dàng biến đổi màu sắc RGB bằng sự kết hợp của chính các phím chuột.

Xiaomi Gaming Mouse Lite hiện đang được đặt trên nền tảng huy động vốn Youpin trong khoảng thời gian từ 12-19.1 với giá 14 EUR. Sau đó nó sẽ được bán tại Trung Quốc với giá tương đương 18 EUR. Hiện tại chưa rõ khi nào sản phẩm được phát hành ra toàn thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU