Xiaomi chính thức ra mắt chuột chơi game với giá hấp dẫn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xiaomi vừa chính thức ra mắt chuột chơi game giá rẻ Xiaomi Lite Gaming Mouse tại thị trường Trung Quốc, và người dùng chỉ phải chi 129 nhân dân tệ (460.000 đồng) để sở hữu.

Theo Blazetrends, mẫu chuột chơi game của Xiaomi đi kèm cảm biến quang học Pixart 3327 với độ nhạy 6200 DPI, tuy nhiên người dùng cũng có thể thay đổi độ nhạy ở các mức 300, 400, 800, 1600 và 6200 DPI. Nó có tốc độ di chuyển lên đến 220 inch/giây.

Xiaomi chính thức ra mắt chuột chơi game với giá hấp dẫn - ảnh 1

Xiaomi Lite Gaming Mouse hiện chỉ được bán tại Trung Quốc

Xiaomi

Xiaomi Lite Gaming Mouse không phải là sản phẩm chuột không dây mà thay vào đó người dùng phải sử dụng kết nối có dây để hoạt động, vốn là yếu tố quan trọng để giúp chuột cho thời gian phản hồi 1 mili giây (ms). Nó cũng có tuổi thọ hoạt động hứa hẹn không dưới 80 triệu lần nhấp chuột.

Cũng theo thông số kỹ thuật được đăng tải, Xiaomi Lite Gaming Mouse có trọng lượng chỉ nặng 72 gram. Bên cạnh đó, nó có chứng nhận IP54 để có thể bảo vệ chống lại sự tích tụ của bụi bẩn và các sự cố nhấp chuột có thể xảy ra.

Dựa vào những gì thể hiện trong hình ảnh đăng tải, chuột có một vạch RGB nhằm mang lại cho người dùng một cái nhìn đúng chất chuột chơi game. Người dùng có thể điều chỉnh các dải màu RGB bằng sự kết hợp của các phím chuột mà không cần thêm phần mềm.

Hiện tại Xiaomi Lite Gaming Mouse đã được bày bán tại Trung Quốc và dự kiến sẽ sớm cập bến các cửa hàng trực tuyến thông thường như AliExpress.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU