xét tuyển học bạ

Những con số ảo…

Những con số ảo…

0
Bạn có bao giờ phải sống và làm việc chung với những con số ảo chưa? Đau lòng hơn cả là ngay trong ngành giáo dục - môi trường đòi hỏi sự minh bạch và công bằng - lại chính là nơi có nhiều nhất những con số không thực…
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng học bạ năm 2017. Năm nay nhiều trường quy định hình thức xét tuyển này rất thoáng /// Đào Ngọc Thạch

'Thả cửa' bằng... xét tuyển học bạ

10
Nhìn vào quy định nhận hồ sơ xét tuyển bằng phương thức học bạ mới thấy một số trường ĐH đang tìm mọi cách để 'mời' thí sinh vào học. Chưa bao giờ việc xét tuyển bằng học bạ lại dễ như năm nay khi không còn 'sàn' tối thiểu.
 
Công nghệ thực phẩm được đánh giá là top 10 ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao trong tương lai

Sức hấp dẫn của ngành công nghệ thực phẩm

0
Với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 7,5%/năm, nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn, đặc biệt là nhu cầu các sản phẩm sạch được sản xuất, chế biến an toàn và tinh tế.
Hiệu quả trong các ký kết hợp tác đang mang lại lợi ích to lớn trong học tập cho sinh viên Duy Tân

Cơ hội nào cho ngành ngân hàng ?

4
Rất nhiều các cụm từ như “đóng băng”, “ngủ đông”… đã được sử dụng để chỉ khoảng thời gian dài các ngân hàng bị khủng hoảng.
ĐH Văn Hiến lấy điểm chuẩn ở mức vừa phải, tạo điều kiện cho thí sinh

Giải cứu thí sinh trước ngưỡng cửa đại học

0
Sau khi 166 trường đại học trên cả nước công bố điểm chuẩn. Theo ghi nhận chung, chưa bao giờ điểm chuẩn của các trường lại cao như năm nay, rất nhiều thí sinh đạt kết quả cao nhưng vẫn rớt nguyện vọng 1.
 
Chính sách học bổng 2017 dành cho tân sinh viên

Xét học bạ THPT lớp 12 - 'Giải pháp' cuối cùng vào đại học

0
Đến nay, nhiều trường ĐH đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1. Đáng chú ý, điểm năm nay tăng đột biến, thậm chí có trường trên 30 điểm. Đây là giai đoạn khó khăn nhất với TS, vậy cơ hội nào cho TS có điểm thi 'dưới chuẩn'?

Tin đọc nhiều