xét tuyển bổ sung

Các trường ĐH xét tuyển bổ sung

Các trường ĐH xét tuyển bổ sung

0
Trường ĐH Bạc Liêu thông báo xét tuyển bổ sung các ngành ĐH, CĐ theo 2 phương thức: xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia có điểm tổ hợp từ 15,5 trở lên, từ điểm học tập THPT điểm tổ hợp từ 18 trở lên.
Thí sinh và phụ huynh hỏi thông tin xét tuyển tại Trường ĐH Y Dược TP.HCM chiều 1.8  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Gần 10 điểm mỗi môn vẫn rớt đại học

36
Chưa khi nào như năm nay, thí sinh đạt trung bình gần 10 điểm mỗi môn vẫn trượt ĐH. Nghịch lý là có những trường hợp thí sinh bị loại có điểm cao hơn thí sinh đã trúng tuyển do quy định làm tròn điểm, tiêu chí phụ hay điểm ưu tiên!
 
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2017 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điểm chuẩn Học viện Quân y lên đến 30

0
Cục Đào tạo, Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc phòng đã thông báo điểm chuẩn của các trường quân đội. Điểm chuẩn ở mức cao nhưng nhiều trường vẫn phải xét tới 2 - 3 tiêu chí phụ để xét thí sinh điểm đạt ngang mức điểm chuẩn.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Điểm chuẩn dự kiến các trường

6
Hôm qua 28.7, các trường ĐH đã tham gia phần mềm xét tuyển lọc ảo toàn quốc. Với bước lọc ảo này, dự kiến điểm chuẩn được đưa ra ngày càng chuẩn xác hơn.
Thí sinh đăng ký vào trường ngoài công lập tăng

Thí sinh đăng ký vào trường ngoài công lập tăng

0
Sau khi có dữ liệu ở đợt đầu tiên Bộ GD-ĐT chuyển về để lọc ảo, nhiều trường ĐH ngoài công lập cho biết số lượng thí sinh (TS) điều chỉnh nguyện vọng (NV) đăng ký thứ tự ưu tiên 1 (NV1) vào các trường tăng lên.

Tin đọc nhiều