Chuyện đó đây:

Xét nghiệm ADN tìm chủ nhân vé số trúng thưởng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Do cả hai đều nhận là chủ nhân của các tấm vé số trúng thưởng, nên giới chức cảnh sát quyết định xét nghiệm ADN dựa trên dấu vân tay ở cuống vé.

Ảnh Chụp màn hình Thai PBS
Ảnh Chụp màn hình Thai PBS

Ông Preecha Kraikruan, giáo viên tại tỉnh Kanchanaburi (Thái Lan) đã kiện cảnh sát về hưu Charoon Wimon vì nghi người này lấy vé số trúng thưởng của mình.

Theo AFP, ông Preecha cho biết bị mất 5 tờ vé số trúng thưởng (ảnh) với tổng giá trị 30 triệu baht (21 tỉ đồng) hồi tháng 11. Sau đó, ông Preecha phát hiện giải thưởng trên đã được trao cho ông Charoon. Do cả hai đều nhận là chủ nhân của các tấm vé số trúng thưởng, nên giới chức cảnh sát quyết định xét nghiệm ADN dựa trên dấu vân tay ở cuống vé. Kết quả dự kiến sẽ có vào tháng 1.2018.

Nữ diễn viên hài Mỹ bị tố phân biệt giới tính. Anh George St.George ở thành phố Los Angeles (Mỹ) đã khởi kiện nữ diễn viên hài Iliza Shlesinger (ảnh) với cáo buộc cô này vi phạm luật chống phân biệt giới tính ở bang California.

Theo tạp chí Variety, cô Shlesinger có tổ chức một chương trình hài kịch chỉ dành riêng cho khán giả nữ vào tháng trước. Dù biết chương trình không dành cho nam giới song George cùng một người bạn trai vẫn quyết mua vé vào xem và được dặn dò chỉ có thể ngồi ở hàng ghế cuối. Tuy nhiên, vào phút chót, họ bị cấm vào cửa.

Xét nghiệm ADN tìm chủ nhân vé số trúng thưởng - ảnh 2
Ảnh: AFP

Kiện vì giáo viên chế nhạo học trò. Bà Beth Suhon ở hạt Washington thuộc bang Pennsylvania (Mỹ) đang kiện Học khu McGuffey sau khi nghe 3 giáo viên địa phương trêu chọc con gái khuyết tật của mình trong thư thoại được ghi lại hồi năm 2015, khi cô bé đang học lớp 5. Kênh WPXI trích nội dung đơn kiện cho hay vào tháng 2.2015, một giáo viên gọi điện cho bà Suhon (ảnh) để báo rằng cô bé đang gặp khó khăn trong việc học. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện xong, giáo viên đó quên cúp điện thoại và tiếp tục bàn tán cùng 2 đồng nghiệp khác với lời lẽ chế nhạo về tình trạng của cô bé.

Xét nghiệm ADN tìm chủ nhân vé số trúng thưởng - ảnh 3
Ảnh Chụp từ clip

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU