Xem Tôi yêu chợ Việt, cười 'té ghế' với màn nói líu lưỡi đậm giọng địa phương

0

Chỉ vừa cất lời, tiểu thương chợ Túy Loan (Hòa Vang, Đà Nẵng) đã khiến nghệ sĩ Việt Hương phải “gục ngã” trong khi các anh quay phim cũng muốn buông máy về độ lầy lội khi nói líu lưỡi.

Ngay từ những phút đầu, không khí Tập 11 của Tôi yêu chợ Việt đã vô cùng náo nhiệt với màn săn tìm đặc sản Đà Nẵng của Việt Hương. Nữ nghệ sĩ đã khám phá ra món bún trộn sứa, bánh mì “xíu” và sữa dừa với giá chỉ từ 12.000 đồng. Dưới cái nắng đổ lửa như “quất thẳng vào mặt”, hai đội chơi bước vào các thử thách như Chọi gà, Cưỡi ngựa hái bắpThu hoạch trái cây. Vì quá hăng hái nên không ít lần các thành viên của hai đội “rớt phụ tùng”, tạo nên những khoảnh khắc rất hài hước.

Xem Tôi yêu chợ Việt, cười 'té ghế' với màn nói líu lưỡi đậm giọng địa phương  - ảnh 1

Trong phần giới thiệu mở màn, không hẹn mà gặp, cả hai đội đều chọn những cái tên tạo cảm giác gian truân, vất vả. Đến mức nghệ sĩ Việt Hương phải thốt lên “Sao cực dữ vậy”. Phần trò chơi khán giả với Thử thách nói líu lưỡi tạo ra cảnh tượng “vỡ chợ” theo đúng nghĩa đen khi bà con bận “cười sái quai hàm” vì chất giọng địa phương hài hước.

Việt Hương chuẩn bị cho trò “Cưỡi ngựa hái bắp” tại chợ Túy Loan - Nguồn ảnh: BTC

Tôi yêu chợ Việt là gameshow thực tế ghi hình tại các chợ truyền thống trên cả nước, tạo cơ hội giao lưu và giải trí cho bà con tiểu thương. Mùa 7 của Tôi yêu chợ Việt lên sóng định kỳ vào 20 giờ, thứ sáu hàng tuần trên các kênh của Báo Thanh Niên: Thanh Niên Online, Fanpage Facebook, Youtube và TikTok Báo Thanh Niên.

Đón xem Tập 11 lên sóng vào ngày 05/08/2022 để xem phần nói líu lưỡi “bao hài” của tiểu thương chợ Túy Loan và sự nhiệt huyết của tất cả người chơi.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

Xem Tôi yêu chợ Việt, cười 'té ghế' với màn nói líu lưỡi đậm giọng địa phương  - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU