xem nghe doc

Một học sinh Trường tiểu học số 1 Hòa Khương (TP.Đà Nẵng) phải nhập viện cấp cứu vì chơi đồ chơi “lạ” /// ẢNH: HUY ĐẠT

Bắt chước… 'chết người'

0
Thực trạng những video độc, xấu trên YouTube vẫn còn tồn tại, tạo nên hiểm nguy rình rập trẻ em.
Không cho người bệnh tiếp cận hồ sơ bệnh án là đánh mất quyền lợi của người bệnh
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Người bệnh cần được tiếp cận hồ sơ bệnh án

0
Đó là ý kiến của thạc sĩ Đinh Thị Thanh Nga, giảng viên bộ môn nhà nước và pháp luật Học viện Cán bộ TP.HCM, sau khi Thanh Niên ngày 11.4.2017 đăng bài: Người bệnh có được sao chép hồ sơ bệnh án? 
Người đẹp Việt đầu tiên thành á hậu quốc tế

Người đẹp Việt đầu tiên thành á hậu quốc tế

1
Chúng tôi gặp nhau vào một buổi chiều Sài Gòn dịu nhẹ của mùa cuối năm. Á hậu 3 - Hoa hậu Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thúy Vân cười bảo, đã lâu rồi cô chưa có dịp nhớ về những mùa xuân đã trải qua trong cuộc đời.
Băn khoăn với nghề 'độc'

Băn khoăn với nghề 'độc'

0
Một người đàn ông Trung Quốc hành nghề hỗ trợ cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nói rằng ông đã chọn nhầm nghề, do các ông chồng đa nghi từ chối để anh xoa bóp ngực của vợ họ.
Ăn mặc chơi xem nghe đọc một thời

Ăn mặc chơi xem nghe đọc một thời

0
Vì sao nhiều người thích ôn lại thời gian khó? Có phải khi nhìn lại nó với một nụ cười kèm chút ngậm ngùi, họ thấy mình đủ mạnh và rồi sống với phương châm: Ngày hôm nay phải hơn hôm qua và kém xa ngày mai.
Quyền năng mới có thuộc về chiếc điện thoại thông minh?

Quyền năng mới có thuộc về chiếc điện thoại thông minh?

0
Bất chấp nền kinh tế suy thoái, kinh tế khó khăn, sự phát triển nhanh chóng về số lượng lẫn mức độ thông minh của chiếc điện thoại thông minh (smartphone) đang tạo nên một xu hướng truyền thông mới đầy quyền năng, cuốn theo sự thay đổi ngoạn mục của các phương tiện truyền thông…
Yêu từ năm lớp... 4?

Yêu từ năm lớp... 4?

0
Buổi tối, cơm nước vừa xong, cô bé My nhà bên gõ cửa rồi thò đầu rụt rè: “Con hỏi chú cái này được không ạ”.
Xem nghe đọc

Xem nghe đọc

0
Quà tặng tình yêu với chủ đề Vũ điệu tình yêu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 22.10 tại Sân khấu ca nhạc 126 (126 CMT8, Q.3, TP.HCM), do VTV9 và Công ty Nhạc Xanh phối hợp sản xuất, phát sóng trực tiếp trên VTV9 và phát lại trên VTV4, Đài PT-TH Hậu Giang, Đài PT-TH An Giang.
Xem nghe đọc

Xem nghe đọc

0
Buổi nói chuyện chuyên đề về Thuyết âm dương trong văn hóa Việt - góc nhìn qua âm nhạc truyền thống do Tập đoàn FPT và GS Trần Văn Khê tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 25.2 tại nhà riêng của GS Trần Văn Khê (đường Huỳnh Đình Hai, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).
Vàng Ảnh Vàng Anh

Vàng Ảnh Vàng Anh

0
(TNTS) Mình quen Vàng Anh (Phan Thị Vàng Anh) từ năm 1996, khi tổ chức  phi chính phủ CARE (Úc) kết hợp với Đài truyền hình VN sản xuất  phim truyền hình Gió qua miền tối sáng. Đây là phim truyền hình dài tập đầu tiên ở nước ta, nên dù chỉ có 23 tập, mỗi tập chỉ 30 phút, mà người ta điều động gần chục anh tài tham gia viết kịch bản: Lê Phương, Lê Hoàng, Mường Mán, Phan Thị Vàng Anh, Nguyễn Quang Thiều, Đoàn Minh Tuấn, Thùy Linh và mình, trong đó tất cả mình đều quen biết từ trước, trừ Vàng Anh.