Xem & nghe 20.5.2014

0 Thanh Niên Online
Xem & nghe 20.5.2014

Kịch Hồng Vân đồng hành cùng Tổ quốc. Trước tình hình chủ quyền biển đảo nước nhà bị xâm phạm, sân khấu Kịch Hồng Vân đã đứng ra vận động quyên góp ủng hộ cho các chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm bám biển làm nhiệm vụ.

Kịch Hồng Vân đồng hành cùng Tổ quốc

NSND Hồng Vân đã cho phát lại những trích đoạn đầy hào hùng trong vở diễn Nỏ thần và tranh thủ vận động khán giả vào giờ giải lao giữa các suất diễn. Các nghệ sĩ tham gia cũng tự nguyện trích tiền cát sê mỗi đêm diễn vào tấm lòng chung của đất liền. Hoạt động này đã diễn ra được 1 tuần, thành quả quyên góp sẽ được công bố vào suất diễn tối chủ nhật tới và hy vọng nó sẽ lan tỏa hơn nữa đến nhiều thành phần trong xã hội. (Vũ Anh)

Thanh Thảo

Đêm hội ngộ của sao. Trong chương trình Một thoáng Việt Nam (diễn ra lúc 20 giờ ngày 22.5 tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM), khán giả sẽ gặp gỡ các nghệ sĩ : Hồng Vân, Minh Nhí, Trấn Thành, Anh Vũ... (hài); Phi Nhung, Thanh Thảo (ảnh), Lý Hải, Lương Chí Cường, Dương Ngọc Thái, Khánh Bình... (ca nhạc). (D.L)

Như giọt sương ngủ muộn

Như giọt sương ngủ muộn. Phim do Lasta sản xuất, đạo diễn Dương Nam Quan, sẽ phát trên kênh Let’s Viet lúc 20 giờ 30 thứ hai đến thứ sáu hằng tuần từ 20.5. Bên cạnh việc lột tả những thủ đoạn làm ăn, những toan tính trả thù, phim còn thể hiện hành trình vươn đến những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ, với các diễn viên: Bình Minh, Tú Vi, Kha Ly, Hoàng Anh, Hùng Cửu Long, NSƯT Thanh Nam... (N.V)

Tuấn Ngọc

Đêm tình ca Anh Bằng - Ngô Thụy Miên. Một đêm nhạc dành cho người mộ điệu những ca khúc bất hủ của Anh Bằng và Ngô Thụy Miên trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 5. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 24.5 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM (trực tiếp trên kênh VTV9)  với sự tham gia của các ca sĩ: Tuấn Ngọc (ảnh), Thanh Long Bass, Ánh Tuyết, Hồng Hạnh, Quang Linh, Đông Đào, Thanh Thúy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trọng Khương, Hoàng Nhật Minh và ban nhạc Nguyễn Quang. (D.L)

>> 8 vở diễn tết của Kịch Hồng Vân
>> Sân khấu kịch Hồng Vân vào trường học 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU