Xem & nghe 17.5.2014

0 Thanh Niên Online
Xem & nghe 17.5.2014

Anh chàng hoàn hảo (Mr.Perfect) ra rạp ngày 16.5. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm do Kim Myung-gyun đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Yoon Si-yoon, Yeo Jin-goo. (Đ.T)

Yoon Si-yoon, Yeo Jin-goo

Tựa như gió phiêu du. Album thứ 2 của ca sĩ Phạm Thu Hà, gồm 5 bài hát quen thuộc trong và ngoài nước (Suối mơ, Giọt lệ thiên thu, Người tình Domino...), 5 sáng tác mới của nhạc sĩ Đức Trí (Khi màu nắng tắt, Sông thu êm...) viết riêng cho dự án này, được phối theo phong cách cổ điển. Đây là cách mà theo nhạc sĩ Đức Trí - nhà sản xuất album, là “giúp các ca sĩ hàn lâm có thể giới thiệu giọng hát mình đến công chúng rộng rãi hơn”. (N.V)

Tựa như gió phiêu du

Nghe Khánh Bình hát giọng nam - nữ. Chàng trai có thể hát cả hai giọng nam - nữ được chú ý trong thời gian gần đây qua X-Factor (Nhân tố bí ẩn) và Người bí ẩn sẽ có một đêm nhạc riêng tại Phòng trà Tiếng Xưa, TP.HCM vào ngày 18.5. Trong chương trình, anh thể hiện lại những ca khúc đã xuất hiện trong 2 sân chơi nói trên và các bài hát mới nhất. Hội ngộ cùng Khánh Bình trong đêm nhạc này là “bản sao” danh ca Hoàng Oanh - Hoàng Oanh Oanh. (D.L)

Nghe Khánh Bình hát giọng nam - nữ
Thời hoa đỏ - Hát về niềm tự hào
6 thí sinh tranh tài trước vòng chung kết xếp hạng - Ảnh: HTV

Thời hoa đỏ - Hát về niềm tự hào. Cuộc thi do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Nhà văn hóa Thanh niên tổ chức. Ban giám khảo đã chọn ra 4 gương mặt vào vòng chung kết xếp hạng gồm: Quỳnh Anh, Thiên Phú, Đức Huy và Tánh Linh. Trong đêm thi cuối cùng vào 20 giờ 30 ngày 24.5 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9), 4 thí sinh sẽ hát hai bài theo hai đề tài về Bác Hồ kính yêu và TP.HCM. (Dạ Ly)

>> Thanh Thảo 'ngại' mời Đức Trí vào 'Dấu ấn
>> Đông Nhi hát nhạc Đức Trí
>> Phương Thanh và tình khúc Đức Trí
>> Phương Thanh - Đức Trí phối hợp
>> Thời gian tôi" của Đức Trí 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU