Mua ô tô cỡ nhỏ tầm 400 triệu đồng, nên chọn xe nào?

8 Thanh Niên Online
Lần đầu chọn mua ô tô, với số tiền hiện có 400 triệu đồng tôi đang dự định mua xe cỡ nhỏ dễ sử dụng và tiện đi lại trong phố nhưng chưa biết nên chọn KIA Morning, Hyundai Grand i10 hay Mitsubishi Mirage?
Tôi năm nay 35 tuổi, đã có gia đình và con nhỏ. Thu nhập hai vợ chồng cũng ổn định nên đang tính mua chiếc ô tô. Đối chiếu giá xe hiện tại với khả năng tài chính của gia đình, cũng như để tiện sử dụng, tôi dự định mua ô tô cỡ nhỏ giá khoảng 400 triệu đồng.
Xem qua 3 mẫu xe KIA Morning, Hyundai Grand i10 hay Mitsubishi Mirage có giá bán chênh lệch không nhiều. Xin hỏi xét về chất lượng, độ bền bỉ tôi nên chọn mẫu xe nào phù hợp với số tiền 400 triệu đồng? Rất mong nhận được tư vấn!
THĂM DÒ Ý KIẾN

Mua ô tô cỡ nhỏ tầm 400 triệu đồng, nên chọn xe nào?
Câu hỏi cần tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm xin gửi về xe@thanhnien.vn hoặc thainguyenauto360@gmail.com.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức

Đức

Mua Hyundai i10 đi bạn, ít hao xăng, còn Kia Morning chỉ được cái quảng cáo, 10 lít/100 km, tôi đang đi Morning.
An

An

Nên chọn xe nhập là tốt nhất. Chọn Mirage là chắc bền.
Trọng Phú

Trọng Phú

Xe Hàn nhiều trang bị nhưng hay hư vặt, xe Nhật ít trang bị hơn nhưng bền bỉ. Dễ đi dễ bảo dưỡng. Theo em cụ cứ xem, lái thử Morning, Grand i10 rồi các xe Nhật mới về như Suzuki Celerio, Toyota Wigo để biết xe nào phù hợp.
Hoàng

Hoàng

Mình đi chiếc i10 đời 2008, đăng ký 2009 đến giờ, chạy được 90.000 km mà chẳng thấy nó hư vặt gì cả, chỉ thấy mấy phụ tùng theo định kỳ +5.000 km thôi, máy 1.1 vẫn mạnh mẽ, điều hòa chưa bơm thêm ga lần nào nhưng vẫn lạnh tốt, đèn chủ thay cái nào... Nói chung là chỉ chê nó không còn hợp mode thôi. Chở 5 người lớn chạy vài trăm cây số vẫn vô tư bạn à.
Susu

Susu

Xe Nhật ít trang bị như cái Vios Limo của tớ chỉ có máy và bốn bánh với miếng tôn úp lên chạy được 19 vạn tới giờ chưa hư cái gì cả... Nên mua để đi.
Lê Anh Tuấn

Lê Anh Tuấn

Theo em, bác nên thêm tiền để lấy Fortuner hoặc Santafe 2019 đi cho nó sướng ạ.
Nguyễn Hoàng Ân

Nguyễn Hoàng Ân

Mình cũng đang tìm 1 xe mà chưa biết xe nào, Kia, Hyundai xem rồi, đang xem Honda Brio.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thao tác điều khiển ô tô số tự động đơn giản và mang lại cảm giác thoải mái hơn

Các bước cơ bản khi lái ô tô số tự động

Khác với ô tô số sàn, thao tác điều khiển ô tô số tự động đơn giản và mang lại cảm giác thoải mái hơn, tuy nhiên tài xế cần “khắc cốt ghi tâm” các bước cơ bản để đảm bảo an toàn khi lái ô tô số tự động.