Toyota Yaris Cross có thêm phiên bản Adventure

1 Thanh Niên Online
Yaris Cross - mẫu crossover cỡ nhỏ mới của Toyota vừa có thêm bản Adventure mới với nhiều trang bị cao cấp và thiết kế nam tính hơn.
Ngoại hình Toyota Yaris Cross phiên bản Adventure nam tính hơn bản tiêu chuẩn Ngoại hình Toyota Yaris Cross phiên bản Adventure nam tính hơn bản tiêu chuẩn
Ngoại hình Toyota Yaris Cross phiên bản Adventure nam tính hơn bản tiêu chuẩn
Toyota Yaris Cross tại thị trường châu Âu có cả biến thể Adventure, đều được trang bị động 1.5 lít Atkinson kết hợp với một động cơ điện nhỏ để tạo ra công suất 114 mã lực. Mẫu crossover cỡ nhỏ này cũng được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống dẫn động bốn bánh thông minh tự động chuyển từ hệ dẫn động cầu trước sang dẫn động tất cả các bánh tùy thuộc vào điều kiện đường sá.
Những thay đổi ở ngoại hình Toyota Yaris Cross phiên bản Adventure đáng chú ý có thiết kế cản trước và cản sau mới với kiểu dáng mang hơi hướng xe địa hình hơn. Ngoài ra, Toyota Yaris Cross Adventure còn được trang bị thanh giá nóc màu bạc tiêu chuẩn cùng mâm xe hợp kim có kích thước lớn 18 inch màu xám đậm.
Toyota Yaris Cross có thêm phiên bản Adventure  - ảnh 1

Ngoại hình Yaris Cross phiên bản Adventure phù hợp hơn với các cung đường ngoài đô thị 

Bên trong nội thất có những thay đổi gồm trần xe màu đen, những điểm nhấn trang trí màu đen piano, ghế ngồi bọc da và đường kẻ vàng Warm Gold trải dài trên bảng táp-lô và khung cửa. Những người quan tâm đến Yaris Cross Adventure cũng có thể chọn phiên bản Premiere Edition đầu bảng. Phiên bản này sở hữu nội thất bọc da toàn bộ, cốp sau chỉnh điện với cảm biến đá chân, màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD, tùy chọn kết hợp hai tông màu khác nhau và la-zăng hợp kim 18 inch độc quyền.
Được phát triển dựa trên Toyota Yaris Cross tiêu chuẩn, Yaris Cross Adventure cũng sử dụng hệ khung gầm dựa trên nền tảng TNGA quen thuộc nhưng được tinh chỉnh về thiết kế và một số trang bị nhằm mang đến vẻ ngoài chắc chắn và khả năng vận hành bền bỉ hơn trên các cung đường xấu, đúng như tên gọi của nó.
Toyota Yaris Cross có thêm phiên bản Adventure  - ảnh 2

Nội thất Yaris Cross phiên bản Adventure được nâng cấp một số tiện nghi cao cấp hơn

Toyota Yaris Cross phiên bản Adventure 2021 sẽ mở đơn đặt hàng tại châu Âu vào đầu quý II.2021, trước khi bán ra từ tháng 9 với mức giá chưa công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm