xe xích lô

Đi xích lô quanh phố cổ là một trải nghiệm thú vị cho khách nước ngoài tới Hà Nội /// Ảnh: Ngọc Thắng

Hà Nội muốn cấm xích lô du lịch

32
Hà Nội đang nghiên cứu việc dừng hoạt động đối với xe xích lô trên địa bàn thành phố. Ngành giao thông không đưa ra lý do cụ thể, còn phía cảnh sát giao thông thì lo ngại xích lô 'dù' chặt chém.
Ông Sáu Phát 40 năm sửa xe xích lô

Ông Sáu Phát 40 năm sửa xe xích lô

0
Gần 40 năm gắn bó với nghề sửa xe xích lô, ông Nguyễn Tấn Phát hay được gọi với tên quen thuộc ông Sáu Phát vẫn dành một tình yêu đặc biệt với nghề này dù hình ảnh của những chiếc xích lô trên đường phố Sài Gòn không còn phổ biến như trước kia.
 Nhiều xe chở tôn, kính, sắt dài hơn 10 m, không bọc hai đầu rất nguy hiểm cho người đi đường.

'Xe thần chết' ngang nhiên trên phố

17
Vụ cháu bé 9 tuổi tử vong vì bị tôn trên xe xích lô đậu bên đường cứa vào cổ là hồi chuông cảnh báo về tình trạng những chiếc 'xe thần chết' đang ngang nhiên chạy trên phố
Uber cung cấp dịch vụ xe lam máy ở Ấn Độ

Uber cung cấp dịch vụ xe lam máy ở Ấn Độ

0

(TNO) Nhập gia thì tùy tục, giờ đây Uber quyết định tận dụng phương tiện giao thông phổ biến và mang màu sắc nội địa ở từng vùng, đầu tiên là xe lam máy ở New Delhi, Ấn Độ.

Xe hoa ba bánh

Xe hoa ba bánh

0
(TNTS) Chị Cú Mèo ơi, dạo này em đọc báo thấy có nhiều đám cưới có cách rước dâu buồn cười quá. Đám thì rước bằng siêu xe hơi, đám rước bằng xích lô, đám rước bằng xe đạp. Vậy cách nào là hay, và nếu em cưới vợ em rước bằng xe ba bánh có được không hả chị?

Tin đọc nhiều