xe vi phạm

Xe kiểm tra quy tắc đô thị P.Nam Dương (Q. Hải Châu) hết hạn đăng kiểm nhưng vẫn được sử dụng để đi... xử lý vi phạm /// Ảnh: Văn Tiến

Nghịch lý dùng xe vi phạm đi... xử lý vi phạm

3
Người dân phản ánh tình trạng lực lượng kiểm tra quy tắc đô thị dùng xe bán tải biển số xanh để đi xử lý vi phạm về trật tự đô thị, giao thông trong khi chính các xe này vi phạm hết hạn kiểm định.
CSGT TP.HCM: Lạ lùng thông báo '3 không'

CSGT TP.HCM: Lạ lùng thông báo '3 không'

5
Việc đăng báo để tìm chủ xe không phải chuyện lạ, nhưng thông báo tìm chủ 81 xe máy của CSGT TP.HCM mới đây không khỏi khiến nhiều bạn đọc 'ngỡ ngàng'.
Bãi xe vi phạm tại xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh, TP.HCM /// Độc Lập

Hơn 2000 xe máy không ai nhận, CSGT TP.HCM buộc phải bán sắt vụn

5
Không chỉ xe máy giá bán vài trăm ngàn tại bãi xe ở vùng ven mà hiện tại vẫn còn hàng ngàn xe không ai đến nhận tại các bãi xe tạm giữ. CSGT TP.HCM cho biết nhiều người vi phạm không đến đóng phạt để nhận lại xe bị tạm giữ. Các xe này theo quy định sẽ bị tịch thu và bán đấu giá để đăng ký lại hoặc bán dạng sắt vụn.
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Người dân ở TP.HCM 'bỏ luôn' 8.014 xe cho CSGT

7
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết đơn vị đang tạm giữ 8.556 xe các loại vi phạm luật giao thông. Trong đó, 8.014 xe đã quá thời hạn tạm giữ nhưng người dân 'bỏ luôn', không đến nhận lại.
Mỗi xe máy vi phạm không có người nhận phải chờ khoảng 8 tháng - 1 năm mới làm xong thủ tục thanh lý /// Ảnh: Ngọc Dương

Một vạn xe máy ở TP.HCM cách nào biến thành sắt vụn chờ bán?

5
Một vạn xe máy vi phạm giao thông không có người đến nhận ở TP. HCM thường phải 'nằm' trong kho tang vật từ 8 tháng - 1 năm trước khi thanh lý. Do vậy, đa phần các xe đều ám đầy bụi, cũ kỹ và gỉ sét. Và rồi cơ quan chức năng buộc bán thanh lý theo dạng sắt vụn.
Sẽ công bố thông tin, hình ảnh xe vi phạm trên đường cao tốc

Sẽ công bố thông tin, hình ảnh xe vi phạm trên đường cao tốc

0
Công ty CP dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc VN (VEC E) - đơn vị quản lý, khai thác đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (đường cao tốc HLD), thông báo sẽ công bố thông tin, hình ảnh phương tiện vi phạm trên đường cao tốc này.
 
Lễ ra mắt trang tin điện tử CSGT TP.HCM
 /// ẢNH: C.T.V

Tra cứu xe bị xử phạt qua hình ảnh trên web

1
Người dân có thể tiến hành các thủ tục hành chính như đăng ký xe qua mạng, tra cứu thông tin các phương tiện tham gia giao thông bị xử phạt qua hình ảnh (phạt nguội) mà chưa thực hiện quyết định xử phạt... thông qua trang web.

Tin đọc nhiều