xe tự lái

Ứng dụng gọi xe của Lyft  /// Ảnh: Bloomberg

Công ty mẹ của Google đầu tư 1 tỉ USD vào Lyft

0
Alphabet, công ty mẹ của Google, dẫn đầu vòng gọi vốn của Lyft khi đầu tư 1 tỉ USD vào hãng chia sẻ xe có trụ sở tại San Francisco (Mỹ), theo công bố của cả hai công ty hôm 19.10.
CityAirbus có cơ hội thu hút thị trường hơn nhờ được phát triển bởi Airbus  /// Ảnh: AFP

Airbus thử nghiệm taxi bay điện năm 2018

0
Nhà sản xuất máy bay thương mại Airbus vừa cho biết sẽ hoàn thành quá trình thử nghiệm phiên bản taxi bay mang tên CityAirbus vào cuối năm 2018.
Nội thất xe tự lái sẽ thay đổi chóng mặt trong tương lai

Nội thất xe hơi, sắp phải đập đi xây mới

0
Tương lai những chiếc xe tự lái đang gần kề, chúng không chỉ thay đổi bộ mặt ngành công nghiệp ô tô, cách con người di chuyển mà cả khoang nội thất bên trong bởi nó không chỉ là phương tiện mà còn là nhà.
Khách tham quan tại gian trưng bày của hãng sản xuất xe Đức Audi trong triển lãm ô tô IAA ở Frankfurt (Đức) /// Ảnh: Reuters

Nhiều người Đức không tin tưởng vào xe tự lái

1
Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang chạy đua để giành chỗ đứng trong thị trường xe tự lái, nhưng dường như người dân tại 'quốc gia ô tô' lại không mấy mặn mà với công nghệ mới này.
Sự hợp tác với Waymo lần này là một trong những gạch đầu dòng quan trọng để bổ sung vào danh mục đầu tư công nghệ tự lái của Intel  /// Ảnh: Reuters

Intel kết hợp Waymo phát triển công nghệ xe tự lái

0
Intel vừa công bố hợp tác với Waymo, đơn vị xe tự lái của Alphabet (công ty mẹ của Google), để cùng phát triển nền tảng công nghệ cho phép những chiếc xe tự lái xử lý thông tin theo thời gian thực.
Ảnh: Shutterstock

Lạc giữa núi đồi và thảo nguyên

0
Khám phá châu Âu bằng xe tự lái cho phép tôi ngẫu hứng hơn trên đường đi và nhiều lần nghiệm ra sự ngẫu hứng luôn dẫn ta đi tới những nơi bất ngờ kỳ thú. Liechtenstein là một chốn như vậy.
Volvo đang âm thầm nỗ lực để khẳng định mình trong ngành ô tô công nghệ cao /// Ảnh: Reuters

Volvo lặng lẽ trở thành siêu cường ô tô công nghệ cao

1
Khi nói đến ô tô công nghệ cao, Tesla hay BMW thường là những cái tên nổi bật. Tuy nhiên, trong khi không mấy ai để ý, vẫn có một nhà sản xuất ô tô khác âm thầm nỗ lực để chiếm lĩnh ngành công nghiệp này.

Tin đọc nhiều