Xe thiết giáp đưa sản phụ đến bệnh viện trong đêm bão đổ bộ Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng sớm nay 28.9, Bộ chỉ huy Quân sự TP.Đà Nẵng đã điều xe thiết giáp đang ứng trực bão đến đón sản phụ đang trở dạ đến bệnh viện sinh con.

Cụ thể, khoảng 3 giờ 30 phút sáng nay, Bộ chỉ huy Quân sự TP.Đà Nẵng nhận được thông tin một sản phụ chuyển dạ cần hỗ trợ khẩn cấp trong khi bão Noru (bão số 4) đang đổ bộ vào TP.Đà Nẵng gây gió mạnh, mưa to.

Trước tình trạng này, Bộ chỉ huy Quân sự TP.Đà Nẵng đã điều xe thiết giáp đang ứng trực bão khẩn trương đến Bệnh viện Đà Nẵng đón 2 bác sĩ đến nhà sản phụ.

Xe thiết giáp đưa sản phụ đến bệnh viện trong đêm bão đổ bộ Đà Nẵng - ảnh 1

Xe thiết giáp đến nhà sản phụ và sau đó đã đưa sản phụ đến bệnh viện sinh con an toàn

s.x

Khoảng 30 phút sau, lực lượng quân sự, y tế đi trên xe thiết giáp đã có mặt tại nhà sản phụ trên đường Âu Cơ (Q.Liên Chiểu).

Được biết, sản phụ chuyển dạ lúc 23 giờ ngày 27.9. Tuy nhiên, do thời điểm này, bão số 4 đang hoạt động mạnh nên gia đình có ý định đợi đến sáng đưa sản phụ nhập viện.

Xe thiết giáp đưa sản phụ đến bệnh viện trong đêm bão đổ bộ Đà Nẵng - ảnh 2

Sản phụ được đưa đi cấp cứu trên xe thiết giáp trong đêm bão Noru đổ bộ

s.x

Tại nhà sản phụ, sau khi thăm khám, các bác sĩ, chiến sĩ đã chuyển sản phụ lên xe thiết giáp đến bệnh viện cấp cứu. Vào lúc 4 giờ 30 phút, sản phụ được nhập viện trong tình trạng sắp vỡ ối.

Sản phụ được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ (đường Nguyễn Văn Linh). Thông tin từ bệnh viện này cho biết, đến trưa nay sức khỏe sản phụ ổn định và đang được tiếp tục theo dõi.

Công an, quân đội dọn dẹp cảnh ngổn ngang trên đường phố Đà Nẵng sau bão Noru

Được biết, để ứng phó với bão Noru, Bộ chỉ huy Quân sự TP.Đà Nẵng đã huy động 4 xe thiết giáp, trong đó có 1 xe ứng trực tại Ban chỉ huy tiền phương ứng phó bão đặt tại số 14 Lý Tự Trọng (TP.Đà Nẵng).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU