Xe tải mất lái lao vào vườn nhà, người dân một phen hú vía

0 Thanh Niên Online

(TNO) Khuya 30.5, gia đình ông Võ Đức Linh (xã Hưng Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình) đang ngủ ngon giấc thì bị đánh thức bởi một tiếng động mạnh khi chiếc xe tải mất lái, lấn sang phải, lao sầm xuống vườn nhà ông Linh.

(TNO) Khuya 30.5, gia đình ông Võ Đức Linh (xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) đang ngủ ngon giấc thì bị đánh thức bởi một tiếng động mạnh khi chiếc xe tải mất lái, lấn sang phải, lao sầm xuống vườn nhà ông Linh.


Xe tải mất lái lao vào nhà dân - Thực hiện: Trương Quang Nam
Ảnh: Trương Quang NamẢnh: Trương Quang Nam

Cả nhà ông Linh và những người hàng xóm choàng tỉnh, dậy bật điện ra ngoài xem thì tá hỏa khi thấy xe tải mang biển số 75C - 041.79 nằm chình ình ở vườn trước, ngay sát sân nhà ông Linh.

Xe tải này chạy hướng nam - bắc trên QL1A, khi đến đoạn trên thì mất lái lấn qua bên phải đường và lao xuống vườn nhà ông Linh nằm sâu phía dưới. Đầu xe bị hư hỏng nhẹ, rất may những người đi trên xe không ai bị thương.

Cho đến trưa nay 31.5, việc cẩu xe bị nạn lên vẫn chưa tiến hành được vì phải chờ việc thỏa thuận đền bù thiệt hại giữa chủ xe và gia đình ông Linh.

Xe tải mất lái lao vào vườn nhà, người dân một phen hú vía - ảnh 2Gia đình ông Linh gặp một phen thót tim vì chiếc xe tải mất lái kịp dừng lại ngay trước thềm sân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU