Xe tải đâm vào tường nhà dân, 6 người may mắn thoát chết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Lúc 2 giờ sáng ngày 26.11, một chiếc xe tải chở đất đá phục vụ cho một công trường bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào bức tường của ngôi nhà số 9/460 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Rất may, 6 người trong ngôi nhà này không ai bị thương.

Xe tải đâm vào tường nhà dân, 6 người may mắn thoát chết

Ông Nguyễn Tiến Sang (51 tuổi) chủ nhân ngôi nhà số nhà 9/460 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, kể lại: vào thời điểm trên, gia đình ông có tất cả 6 người đang ngủ trong nhà, đột nhiên nghe thấy tiếng động và ngôi nhà rung chuyển mạnh.

Vì quá hoảng sợ nên toàn bộ các thành viên trong gia đình lập tức chạy thoát ra khỏi ngôi nhà. Khi vừa chạy ra ngoài sân, ông Sang cùng mọi người thấy chiếc xe tải mang biển kiểm soát 31F - 9210, đâm thẳng vào bức tường ngăn giữa nhà và công trường bên cạnh, làm thủng một lỗ lớn, kèm theo vô số vết rạn nứt lớn.

xe-tai-dam-vao-tuong-nha-dan
xe-tai-dam-vao-tuong-nha-dan

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Nam Anh

Không những thế, do nền đất yếu nên chiếc xe tải có hiện tượng nghiêng dần, dựa hẳn về phía bức tường nhà gia đình ông Sang. Quá lo sợ về tính mạng cho các thành viên, gia đình ông Sang đã lập tức di chuyển khỏi nhà. Rất may, không ai bị thương trong vụ việc này.

Theo tìm hiểu, chiếc xe tải gây ra vụ việc khi đang vận chuyển nguyên vật liệu cho công trường gần khu nhà ông Sang thuộc trách nhiệm quản lý của Công ty cổ phần Đại Kim. UBND phường Hạ Đình đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

>> Ngã xuống đường, bị xe tải cán chết
>> Xe tải đâm xe tải, một tài xế chết tại chỗ
>> Bắt xe tải chở gần 5 m3 gỗ lậu
>> Hai xe tải va chạm, một tài xế kẹt trong cabin
>> Hai xe tải bị lật trên quốc lộ 20

Hà An

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU