xe ô tô

Đề xuất thuế mới của Bộ Tài chính khiến các chuyên gia lo ngại độc quyền, lợi ích nhóm trong ngành sản xuất ô tô VN	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Doanh nghiệp ô tô lớn mới được giảm thuế

0
Bộ Tài chính xin ý kiến các bộ, ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp về đề xuất giảm thuế nhập khẩu linh kiện ô tô chở người dưới 9 chỗ và xe tải từ 5 tấn trở xuống theo chương trình ưu đãi thuế từ năm 2018 - 2022.
Ở cầu Cổng Vàng (San Francisco, Mỹ), dải phân cách cố định được thay bằng dải phân cách di động để tránh kẹt xe ///  Ảnh: L.Q.H

Giải quyết nạn kẹt xe nhìn từ các nước

19
Vấn nạn kẹt xe đang ảnh hưởng tới từng người, từng nhà và đặc biệt tới sự phát triển của TP.HCM. Nếu không có phương án giải quyết thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực hơn nữa tới sự phát triển của TP.
Honda Việt Nam thông báo triệu hồi xe vì lỗi túi khí /// Ảnh: Honda Việt Nam

Honda Việt Nam triệu hồi 1.335 xe

0
Nguyên nhân triệu hồi xe là do các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài...
Xe điện Faraday Future FF91 có công suất 1.050 mã lực  /// Ảnh: CNET

Khi xe hơi che mờ thiết bị công nghệ

1
Triển lãm công nghệ từng là mảnh đất phô diễn của các thiết bị công nghệ thì gần đây lại trở thành nơi để nhiều hãng xe hơi tạo ấn tượng mạnh mẽ.
Xe điện thông minh

Xe điện thông minh

0
Thị trường xe điện thông minh ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian qua với nhiều cái tên đến từ những ông lớn như BMW, General Motors, Hyundai hay Nissan.
Hình ảnh xe ô tô màu xám lách mạnh sang phải ép người đi xe máy /// Chup màn hình

[VIDEO] Truy lùng Mazda tông xe máy rồi chạy luôn

40
Một chiếc ô tô Mazda màu xám đang chạy trên làn ô tô bỗng nhiên đánh lái sang phải ép một người đi xe máy té sóng soài rồi được cho là bỏ chạy luôn mà không dừng lại xem nạn nhân thế nào khiến nhiều người bức xúc.
 

Tin đọc nhiều