Xe Mazda cứu sống bé 20 tháng tuổi rơi từ tầng 6

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xe Mazda cứu sống bé 20 tháng tuổi rơi từ tầng 6 - ảnh 1
Vết lõm khá lớn trên chiếc Mazda khi bé trai rơi xuống từ tầng 6 tòa nhà

Mới đây, tại thành phố Redmond thuộc tiểu bang Washington, Mỹ đã xảy ra vụ việc khá nghiêm trọng. Một bé trai 20 tháng tuổi chập chững biết đi ngã từ cửa sổ tầng 6 của căn hộ vùng ngoại ô Seattle. Được biết, bé trai rơi trúng nóc ô tô đang đỗ phía dưới tòa nhà. Sự việc xảy ra khi cậu bé chập chững tập đi một mình trong phòng, đẩy cánh cứa sổ bị nứt và rơi tự do khoảng 18 mét trước khi tiếp đất.

James Perry - phát ngôn viên cảnh sát tại Redmond chia sẻ với đài truyền hình KIRO: “ Đứa trẻ đã may mắn rơi xuống chiếc xe ven đường làm giảm tốc độ khi rơi từ trên cao tránh những chấn thương nặng”. Tuy vậy, cậu bé vẫn đang trong tình nghiêm trọng nhưng nhìn chung không nguy hiểm đến tính mạng.

Edward Lu - chủ sở hữu chiếc xe Mazda - “vị cứu tinh” giúp cậu bé thoát chết trong gang tấc đã rất ngạc nhiên về sự sống sót thần kỳ của cậu bé. Cú rơi từ độ cao 18 mét đã tạo một vết lõm lớn trên nóc ô tô và không thể tin được, cậu bé vẫn còn sống. Chia sẻ với đài truyền hình địa phương, anh ấy bày tỏ sự vui mừng khi đã quyết định vào phút cuối cùng sẽ đi xe đạp đi làm trong ngày hôm đó thay vì sử dụng ô tô như mọi khi.

Nếu chiếc xe không ở đó, cậu bé sẽ đáp xuống vỉa hè và nguy cơ tử vong là hoàn toàn có thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU