xe máy điện

Mẫu xe máy điện của thương hiệu xe máy Ấn Độ - Bajaj Auto /// Indianautosblog

Lộ diện xe máy điện Ấn Độ cạnh tranh VinFast Klara S

1
Mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên của thương hiệu xe máy Ấn Độ - Bajaj Auto vừa lộ diện sau khi được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu cấp bằng sáng chế, có thể được xem là đối thủ đáng gờm đối với xe điện VinFast trong tham vọng “vươn ra biển lớn”.
Chiếc xe máy điện do Tổng thống Indonesia - Joko Widodo (Jokowi) cầm lái vừa được bán đấu giá  /// Detikoto

Xe máy điện Indonesia bán đấu giá lên tới 172.000 USD

0
Mẫu xe máy điện “Made in Indonesia” đầu tiên, mang thương hiệu Gesits từng được Tổng thống Indonesia - Joko Widodo (Jokowi) cầm lái, kí tên vừa được bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ nạn nhân Covid-19.
VinFast miễn, giảm phí thuê pin cho khách mua xe máy điện

VinFast miễn, giảm phí thuê pin cho khách mua xe máy điện

0
Từ hôm nay 11.5, hãng xe Việt – VinFast bắt đầu triển khai chương trình hỗ trợ phí thuê pin cho những khách hàng đang sở hữu hoặc mua một trong các mẫu xe máy điện VinFast đang phân phối trên thị trường.
Mẫu xe eSH nay đã được Pega đổi tên thành ESP

Pega eSH và Honda SH - khi ‘ông nhỏ’ chiêu trò

0
Những lùm xùm giữa Pega và Honda kể từ khi hãng xe điện Việt ra mắt sản phẩm eSH nay đã đổi tên thành ESP dường như là một phần của những chiêu trò marketing hay được các thương hiệu nhỏ áp dụng.
Swag Type X - đối thử mới của VinFast Klara

Xe máy điện Singapore giá từ 2.000 USD, thách thức VinFast Klara

0
Thương hiệu xe máy điện Swag EV của Singapore vừa tung ra thị trường bộ đôi Swag Type S và Type X cùng trang bị động cơ điện Bosh kết hợp pin lithium-ion 60 V của Samsung, có khả năng đi được 80 - 90 km mỗi lần sạc đầy.

Tin đọc nhiều