Xe khách mất lái gây tai nạn trong hầm Hải Vân, 4 người bị thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xe khách mất lái, va vào thành hầm đường bộ Hải Vân (nối tỉnh Thừa Thiên - Huế với TP.Đà Nẵng) rồi lật ngang khiến 4 người bị thương.

Hiện trường vụ xe khách mất lái trong hầm đường bộ Hải Vân  /// ẢNH: LÊ TOÀN
Hiện trường vụ xe khách mất lái trong hầm đường bộ Hải Vân
ẢNH: LÊ TOÀN

Trao đổi với Thanh Niên vào tối 26.1, trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, Đội trưởng đội CSGT Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế), cho biết vào khoảng 19 giờ cùng ngày, xe khách 30 chỗ ngồi BS 43H - 6117 do tài xế Nguyễn Cửu Chiến điều khiển, lưu thông theo hướng từ Thừa Thiên - Huế vào TP.Đà Nẵng, khi đến cửa hầm phía bắc hầm đường bộ Hải Vân (địa phận Thừa Thiên - Huế), xe bất ngờ va vào thành hầm, lật ngang.

Vụ tai nạn này khiến 4 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Trung ương Huế. 

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do xe khách mất lái.

Xe khách mất lái gây tai nạn trong hầm Hải Vân, 4 người bị thương - ảnh 1
Khi tai nạn mới xảy ra, với sự điều tiết của CSGT và các lực lượng chức năng, các phương tiện qua hầm đường bộ Hải Vân theo 1 chiều
ẢNH: LÊ TOÀN

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, CSGT và các lực lượng chức năng điều tiết, hướng dẫn các phương tiện lưu thông qua hầm đường bộ Hải Vân theo 1 chiều. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lưu thông qua hầm Hải Vân đã trở lại bình thường.

Hầm đường bộ Hải Vân hiện có hàng chục ngàn ô tô lưu thông qua hầm mỗi ngày.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU