xe gắn máy

VinFast hợp tác với Bosch sản xuất xe máy điện cao cấp?

Tại sao VinFast bán xe máy điện trước ô tô?

0
Có nhiều lý do khiến VinFast, thành viên mới nhà Vingroup quyết định tấn công thị trường xe máy điện trước thay vì mảng xe 4 bánh đang được quảng cáo rầm rộ.
Xe bán tại đại lý chênh nhiều so với giá hãng đưa ra /// Ngọc Dương

Đến đại lý, giá xe máy cao hơn cả chục triệu đồng

11
Nhu cầu mua sắm xe máy đã giảm nhiệt so với trước tết nên một số hãng xe gắn máy đã bung ra bảng giá mới giảm nhẹ để giữ chân khách hàng. Đáng nói, về tới đại lý, một số dòng xe gắn máy tay ga 'sang chảnh' đang được bán giá cao hơn giá công bố gần cả chục triệu đồng.
Nguyễn Đức Thọ và chiếc xe gắn máy dùng để gây án /// Phương Hà

Hai kẻ gây ra nhiều vụ cướp giật sa lưới

1
Qua truy xét, chiều 18.10 Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) đã bắt khẩn cấp Trần Đức Duy (32 tuổi) và Nguyễn Đức Thọ (30 tuổi) cùng ngụ phường 4, TP.Mỹ Tho, để điều tra hành vi cướp tài sản.
Honda và những chiếc xe ‘huyền thoại’

Honda và những chiếc xe ‘huyền thoại’

0
Việt Nam là nước dẫn đầu thế giới về sử dụng phương tiện lưu thông bằng xe gắn máy. Chiếm 79% lượng xe lưu thông, xe gắn máy đã trở thành đặc trưng của văn hóa giao thông Việt.
Xe mô tô gắn biển số khuất trong gầm xe /// Ảnh: Ngọc Dương

Biển số xe gắn kiểu 'không giống ai'

49
Nhiều dân chơi xe máy thản nhiên gắn biển số khuất ở gầm xe khiến rất khó nhận diện khi cần thiết. Không khó để bắt gặp những chiếc xe này trên đường phố TP.HCM.
Ảnh minh họa

Bài toán vỉa hè và ẩn số xe gắn máy

32
Hai thành phố lớn nhất nước đang vặn mình trong công cuộc đòi lại vỉa hè dành cho người đi bộ. Công cuộc nào cũng gian nan và thay đổi nào cũng đi kèm mất mát.