Xe điện phát nổ khi đang sạc, 2 mẹ con tử vong

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hành động can đảm của người mẹ nhằm cứu con trai khỏi một vụ nổ bình ắc quy xe điện đã không ngăn được kết cục bi thảm, do đứa trẻ đã qua đời sau 4 ngày nằm viện.

Chính quyền đang điều tra vụ xe điện phát nổ /// Ảnh chụp màn hình báo The Straits Times
Chính quyền đang điều tra vụ xe điện phát nổ
Ảnh chụp màn hình báo The Straits Times

Theo trang tin Hsxiang.com, 2 mẹ con đang đi bộ đến một khu vườn gần nhà ở tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) hôm 3.11 thì chiếc xe điện được cắm sạc ở chân tường một tòa nhà căn hộ bốc cháy và phát nổ.

Bản năng của người mẹ là dùng thân mình bảo vệ con. Tuy nhiên, người phụ nữ 34 tuổi đã qua đời sau đó trên đường đưa đi cấp cứu.

Theo người thân của nạn nhân, chỉ phần ngực và bụng của người phụ nữ không bị tác động của vụ nổ, do đó là những chỗ mà cô dùng để che chở cho con.

Bé trai 5 tuổi bị bỏng nặng và hư mắt do tai nạn nói trên. Cậu bé đã được đưa đến 5 bệnh viện trong cùng một ngày do thương tích quá nặng và cuối cùng được đưa vào khoa chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở thành phố Thẩm Dương để điều trị.

Dù các bác sĩ đã cố gắng chữa trị, nhưng đứa trẻ đã qua đời 4 ngày sau vụ tai nạn, theo trang tin The Paper.

Chính quyền địa phương đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Thông tin ban đầu được cho là do bình ắc quy của xe điện bị lỗi nên phát nổ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU