Xe Đẩy

Xe bánh dừa nhân cadé đặc biệt, muốn ăn phải đi tìm

Xe bánh dừa nhân cadé đặc biệt, muốn ăn phải đi tìm

0
Hơn 50 năm qua, ông Trần Lợi (64 tuổi) cùng chiếc xe đẩy cũ kĩ của mình đã rong ruổi khắp đầu đường cuối hẻm tại trung tâm TP.HCM để đem lại vị ngọt cho đời. “Thương hiệu” bánh dừa nhân cadé của ông Lợi không chỉ gắn bó với nhiều thế hệ người Sài Gòn, mà còn là nguồn thu nhập chính nuôi 3 người con ăn học.
Các bậc phụ huynh tuyệt đối không dùng chăn, vải trùm kín em bé khi dùng xe đẩy  /// Ảnh: Shutterstock

Em bé để trong xe nôi, ba mẹ đừng bao giờ trùm kín

0
Để bảo vệ con cái khi ra ngoài, các bậc phụ huynh thường dùng tấm chăn để che chắn cho em bé khi đang ngồi trong xe đẩy. Tuy nhiên, việc làm này nên từ bỏ bởi rất nguy hiểm với trẻ.
Chuyến đi nhớ đời

Chuyến đi nhớ đời

0
Một cặp vợ chồng người Anh đã hoàn thành cuộc đi bộ dài 10.300 km dọc theo chiều dài Nam Mỹ. Đặc biệt hơn, đồng hành cùng chuyến hành trình của họ là 2 chiếc xe đẩy dùng để chứa thức ăn nhặt nhạnh được bên đường (ảnh).
Xe đạp kết hợp xe đẩy

Xe đạp kết hợp xe đẩy

3
Tại triển lãm Eurobike 2013, chiếc Vagabond của Công ty SmartBikes Tây Ban Nha gây chú ý cho khách tham quan vì đây là một chiếc xe đạp có tích hợp ghế trẻ em và xe đẩy em bé.
Góp phần chia sẻ gánh nặng hàng rong

Góp phần chia sẻ gánh nặng hàng rong

0
Ông Dương Thành Trung, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu (Bạc Liêu) vừa có buổi đối thoại trực tiếp với gần 100 hộ mua bán hàng lưu động trên địa bàn TP.Bạc Liêu để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bà con.