xe dang

Nam thanh nữ tú tổ chức đánh chiêng, nhảy xoang bên cây nêu

Ăn tết Xê Đăng

0
Khi những hạt lúa vàng ươm đã được chất đầy trong góc nhà sàn, ánh nắng đã dần hanh hao trong cái se lạnh đầu đông cũng là thời điểm người Xê Đăng (xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô, Kon Tum) ăn tết lúa mới.
Ông Nguyễn Tấn Việt giới thiệu Bảo tàng sâm Ngọc Linh của mình /// Ảnh: Quang Viên

Nghĩ về sâm quốc bảo

0
Tôi may mắn nhiều lần gặp vị giáo sư - tiến sĩ có hơn 40 năm nghiên cứu về sâm Ngọc Linh. Lần nào ông cũng trăn trở, sâm Ngọc Linh rất quý, nhưng đừng để nó mãi như loại “thuốc giấu” của đồng bào Xê Đăng trên núi Ngọc Linh (Quảng Nam).
Mafia đặt "luật rừng" đối với các tài xế xe cứu thương ở Naples /// AFP/Getty

Mafia Ý hăm dọa tài xế xe cứu thương hụ còi

0

Các tài xế lái xe cứu thương ở Naples (Ý) đang yêu cầu sự bảo vệ của cảnh sát, sau khi tổ chức mafia địa phương cấm họ bật còi hụ và đèn báo vì gây cản trở chuyện “làm ăn” trên phố của bọn tội phạm bán ma túy.

Lừa đảo hack tài khoản, chiếm đoạt tiền diễn ra nhiều những ngày cận tết /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Lừa đảo gia tăng những ngày sát tết

0
Những ngày cận Tết Tân Sửu, các ngân hàng, cơ quan công an, quản lý thị trường đã liên tục lật tẩy những vụ lấy cắp tài khoản ngân hàng, thực phẩm hôi thối và cảnh báo người dân cần nâng cao cảnh giác.
3 mẫu sedan trong tầm giá 200 triệu đồng đáng cân nhắc tại Việt Nam

3 mẫu sedan cũ đáng mua trong tầm giá 200 triệu đồng

0
Với số tiền 200 triệu đồng, thật khó để tìm mua một chiếc sedan cũ còn tốt và mới. Tuy nhiên, các lựa chọn dưới đây là những lựa chọn tối ưu nhất trong tầm giá này dành cho gia đình thực dụng.

Tin đọc nhiều