xe công nghệ

GrabBike vừa có thêm mô hình cho thuê mới /// Ảnh: Nguyễn Tập

Grab thử nghiệm dịch vụ thuê GrabBike tại TP.HCM

2
Grab vừa triển khai thử nghiệm dịch vụ thuê GrabBike (BikeRent) tại TP.HCM, giúp hành khách có thể lựa chọn các gói thuê xe theo giờ đa dạng, phù hợp với nhu cầu di chuyển liên tục và linh động về điểm đến.
Một tài xế lái Uber ở thành phố San Diego, bang California /// Ảnh: Hoàng Đình

'Taxi công nghệ' gặp khó

0
Việc một tòa án Mỹ yêu cầu các hãng taxi công nghệ phải công nhận tài xế trở thành nhân viên chính thức có thể mở ra một chương mới nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong ngành này.
Giải mã nút ‘Solv’ thần kỳ của Gojek

Giải mã nút ‘Solv’ thần kỳ của Gojek

0
Từ ngày 5.8.2020, phố phường Hà Nội và TP.HCM lại được tô điểm thêm nhiều sắc xanh Gojek. Giữa vô vàn sắc xanh, logo Gojek vẫn khá nổi bật với một hình tròn khuyết bao quanh một chấm tròn.
730 ngày trở thành Gojek Vietnam của GoViet

730 ngày trở thành Gojek Vietnam của GoViet

0
Chỉ còn vài tiếng nữa, ngày 5.8, GoViet sẽ chính thức hợp nhất ứng dụng và thương hiệu để trở thành Gojek Việt Nam. Hơn 730 ngày là chặng đường để GoViet phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên thị trường gọi xe công nghệ.
Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đáng kể đến các tài xế xe ôm công nghệ /// Ảnh: Như Võ

Bảo vệ mình, đi kiếm tiền mùa dịch Covid-19: Tài xế, shipper đeo khẩu trang, luôn rửa tay

0
Mùa dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành. Thế nhưng cuộc sống thì không thể dừng lại. Những ai vẫn lao ra đường hằng ngày để kiếm tiền mưu sinh vẫn phải biết cách tự bảo vệ mình trước virus Corona, đồng thời cũng làm hạn chế bớt khả năng lây lan. Tài xế, shipper công nghệ là một trong số những nghề phải tiếp xúc nhiều nhất trong mùa dịch. 
 

Tin đọc nhiều