Xe chở mì cùng 8 người lật xuống hố sâu ở Kon Tum

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn khiến chiếc xe chở mì lật úp, 7 người ngồi trên thùng xe bị thương. Trong đó 3 người gẫy chân tay, 4 người bị thương nhẹ. Riêng tài xế may mắn không bị thương.

Xe chở mì lật xuống hố sâu
Xe chở mì lật xuống hố sâu

Sáng 23.11, ông Lâm Quang Huy, Chủ tịch UBND xã Đăk Rơ Ông (H.Tu Mơ Rông, Kon Tum) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ lật xe chở mì làm 7 người bị thương.

Theo đó, trưa 22.11, tài xế Vũ Văn Thọ điều khiển xe chở mì BS 82C - 02116 trên tuyến đường đất thuộc thôn Kon Hia 3 (xã Đăk Rơ Ông). Trên thùng xe lúc này chở theo 7 người dân đi nhổ mì. Khi đang di chuyển, chiếc xe bất ngờ lật úp xuống hố sâu bên vệ đường.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe lật úp, 7 người ngồi trên thùng xe (cùng trú tại thôn Kon Hia 3, xã Đăk Rơ Ông) bị thương. Trong đó có 3 người là A Lâm (26 tuổi) bị gãy chân, A Thịnh (11 tuổi) bị gãy chân phải, A Sau (12 tuổi) bị gãy ngón tay cái; còn A Tay (36 tuổi), A Nhum (33 tuổi), A Thương (14 tuổi) và A Sang (19 tuổi) bị thương nhẹ. Riêng lái xe Vũ Văn Thọ không bị thương.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân trong thôn có mặt tại hiện trường đã đưa các nạn nhân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Hiện, 2 người gãy chân là A Lâm và A Thịnh đã được phẫu thuật, đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU