xe bồn

Quyết... làm ngơ

Quyết... làm ngơ

1
Nỗi ám ảnh xe ben, xe bồn, kể cả không phép và có phép, lộng hành gây tai họa trong nội thành chắc còn đeo đẳng người dân thành phố dài dài khi mà lực lượng cảnh sát giao thông dường như đã tỏ rõ ý chí “quyết làm ngơ”.
Kho xăng dầu được bao bọc kín mít  /// Ảnh: C.T.V

Phá đường dây 'rút ruột' xăng E5 quy mô lớn

6
Ngày 10.2, thượng tá Phan Văn Chung, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết Đội 4 (PC45) vừa triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ xăng.
 /// Ảnh: Mai Trâm

Phát hiện hàng chục ngàn lít xăng pha dung môi Solmix

15
Chiều 10.1, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) - Công an TP.Cần Thơ cho biết nơi đây đang lấy mẫu xăng của 3 doanh nghiệp (DN) kinh doanh xăng dầu trên địa bàn gửi đến ngành chức năng giám định để có biện pháp xử lý.
“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

“Điểm mặt” xe bồn không phép ngang nhiên chạy vào nội đô TP.HCM

0
Sau một tai nạn thương tâm, các cơ quan hữu quan đã lên tiếng về việc quản lý, giám sát các phương tiện xe tải hạng nặng khi chạy vào trung tâm thành phố. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn xuất hiện xe bồn không được cấp phép (hoặc có giấy phép nhưng chạy sai lộ trình) ngang nhiên lưu thông vào trung tâm TP.HCM, bất chấp quy định.
Lỗ hổng trách nhiệm

Lỗ hổng trách nhiệm

1
TP.HCM, đặc biệt là khu vực nội đô, luôn trong tình trạng đường chật, mật độ phương tiện lưu thông dày đặc.
Xe bồn chạy trên đường Hai Bà Trưng (Q.1) vào trưa 19.12 /// Ảnh: Đức Tiến

Ám ảnh xe bồn trong nội đô

16
Vụ tài xế lái xe bồn BS 59T1-336.16 chạy trên đường Hai Bà Trưng (Q.1, TP.HCM) cán chết nữ sinh Lê Nguyễn Hồng Nhung cách đây 1 tuần khiến nhiều người lo ngại vì hằng ngày, có rất nhiều xe tải, xe bồn vẫn chạy dọc ngang thành phố.