Xbox Series S phiên bản Lunar New Year ra mắt người hâm mộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lunar New Year Xbox Series S là phiên bản đặc biệt được ra mắt cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Theo GamesRadar+, một bộ máy chơi game Lunar New Year Xbox Series S dành cho Tết Nguyên Đán sắp được tung ra thị trường và nếu đủ may mắn người chơi có thể sở hữu cho mình một chiếc.

Xbox Series S phiên bản Lunar New Year ra mắt người hâm mộ - ảnh 1

Xbox Series S phiên bản Lunar New Year được ra mắt giới hạn

Xbox

Thiết kế mới chính thức của Xbox Series S là sự hợp tác giữa Xbox và nghệ sĩ người Trung Quốc có tên Bu2ma, nhưng số lượng máy chơi game chỉ giới hạn ở con số 15 và các tay cầm cũng tương tự. Những người chơi ở khu vực ngoài Trung Quốc muốn sở hữu thiết bị chỉ có một cách duy nhất là đăng lại bài tweet thông báo sản phẩm mới từ tài khoản Twitter chính thức của Xbox. Những người chơi ở Trung Quốc sẽ có cơ hội cho riêng mình thông qua Wechat và bilibili.

Theo bài đăng chính thức của Xbox Wire, máy chơi game và tay cầm đều có màu sắc truyền thống của sự may mắn là đỏ và vàng, chi tiết nêu rõ “Thiết kế mới đại diện cho sự an lành và tài lộc, mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho tất cả các game thủ.” Mỗi thiết bị đều có thiết kế hình con hổ độc đáo kèm theo những nét chữ thư pháp truyền thống của từ ‘Tiger’ bằng vàng bắt mắt ở phía sau máy chơi game.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU