Xbox giới thiệu thêm tựa game PC sẽ xuất hiện trên Game Pass

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những tựa game mới sắp xuất hiện trên dịch vụ Xbox Game Pass sẽ được tiết lộ vào sự kiện The Game Award ngày 9.12.

Theo VCG, Microsoft đang hé lộ thông báo về việc sẽ có thêm nhiều tựa game PC đến với Xbox Game Pass vào ngày phát hành của họ. Tài khoản Twitter của Xbox Games Pass cho PC đã xác nhận kế hoạch tiết lộ các tựa game tại sự kiện The Game Awards vào ngày 9.12 bằng cách công bố một email ‘bị rò rỉ’ từ nhân viên hư cấu Melissa McGamepass.

Nội dung thông báo rằng: “Trong sự kiện The Game Awards, chúng tôi sẽ công bố 4 trò chơi bổ sung vào Game Pass dành cho PC, trên đội hình vốn đã ưu tú của chúng tôi.”

Xbox giới thiệu thêm tựa game PC sẽ xuất hiện trên Game Pass - ảnh 1

Thông báo các tựa game sẽ có mặt trên Xbox Game Pass

ảnh chụp màn hình

Các tựa game PC đã được xác nhận là sẽ có mặt trong Game Pass trong tương lai gồm có Total War: Warhammer 3, Redfall, Stalker 2: Heart of Chernobyl, Atomic Heart, Slime Rancher 2, A Plague Tale Requiem, Starfield, Pupperazzi, Space Warlord Organ Trading Simulator, Replaced, Somerville, Eiyuden Chronicle: Rising, và Scorn.

Ngoài ra 4 tựa game sẽ xuất hiện tại sự kiện gồm Space Warlord Organ Trading Simulator (Cloud, console, PC) ra mắt Xbox Game Pass vào ngày 7.12, Halo Infinite (Cloud, console, PC) vào ngày 8.12, One Piece Pirate Warriors 4(Cloud, console, PC) vào ngày 9.12 và Aliens: Fireteam Elite (Cloud, console, PC) và Among US (console) vào ngày 14.12.

Các tựa game đã tham gia Xbox Game Pass vào đầu tháng này gồm có Anvil (console, PC), Archvale (Cloud, console, PC), Final Fantasy XIII-2 (console, PC), Lawn Mowing Simulator (Cloud, console, PC), Rubber Bandits (Cloud, console, PC), Stardew Valley (Cloud, console và PC) và Warhammer 40.000: Battlesector (Cloud, console, PC).

Người sáng lập The Game Award, Geoff Keighley dự kiến sẽ có 40-50 trò chơi được trình chiếu tại sự kiện năm nay dưới nhiều hình thức khác nhau và các tựa game mới sẽ được công bố lên đến vài chục cái tên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU