xây nhà sai phép

Công trình nhà ông 
Đinh Tiến Văn /// Ảnh: Gia Bình

Hành xử côn đồ với phóng viên

2
Phóng viên H.Đ ở Báo Lâm Đồng bị hành xử kiểu côn đồ sau khi phóng viên này phản ánh ông Đinh Tiến Văn, Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP.Bảo Lộc, xây nhà sai phép.
Người ta đều khôn cả

Người ta đều khôn cả

0
“Theo Nghị định 139 thì từ 1.1.2018 là không cho phép phạt cho tồn tại. Nếu sai phép, phải khôi phục công trình theo đúng quyết định chứ không phạt cho tồn tại nữa”, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã nói như vậy khi bảo vệ dự án luật Xây dựng trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Đình chỉ một cán bộ 'giải cứu nhà xây sai phép'

Đình chỉ một cán bộ 'giải cứu nhà xây sai phép'

4
Ông Lê Văn Tấn, nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Q.7 (TP.HCM) bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày để xác minh, làm rõ thông tin tố cáo ông Tấn 'giải cứu nhà xây sai phép' với giá 150 triệu đồng.
Hội trường xây dựng sai giấy phép và thiết kế /// Ảnh: LÂM VIÊN

Kiểm tra vụ Chánh Thanh tra xây nhà sai phép

2

Ngày 10.1, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Lạt công bố quyết định kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Lê Hoàng, Thành ủy viên, Chánh Thanh tra TP. Đà Lạt. 

Kỷ luật 6 cán bộ vì vi phạm quản lý xây dựng

Kỷ luật 6 cán bộ vì vi phạm quản lý xây dựng

0
Ngày 4.10, báo cáo với Ban Pháp chế HĐND TP.HCM, bà Đặng Thị Kiều Nhi, Trưởng phòng Nội vụ Q.12, cho biết từ đầu năm đến nay quận đã kỷ luật 5 cán bộ thuộc 2 phường vì buông lỏng quản lý, xử lý không nghiêm về trật tự xây dựng.